0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Địa chỉ mua VGA cũ, Card màn hình cũ giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

Tháng mười  05, 2018.

Cùng với sự phát triển của game online thì chất lượng cũng như hiệu năng của card màn hình ngày càng tăng cao, giá của card màn hình cũng vì thế mà trở nên đắt đỏ. Trên thị trường có rất nhiều dòng card từ các hãng khác nhau ra đời, từ hàng cao cấp đến bình dân với đủ mọi lựa chọn. Nhưng đối với card màn hình cũ, bạn không biết mua ở đâu mới uy tín và đảm bảo được chất lượng, bạn sợ mua dính hàng đểu, hàng qua sửa chữa, hàng tàu,.v.v. H-SKY sẽ là điểm đến đáng tin cậy nhất đối với các bạn muốn mua card màn hình cũ.

địa điểm mua card màn hình cũ uy tín

H-SKY Computer được thành lập từ năm 2015, nền tảng một công ty mới nên hơn ai hết H-SKY luôn nắm bắt được những xu hướng mới nhất của ngành công nghệ máy tính vì thế chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. H-SKY Computer luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong tất cả các sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là card màn hình cũ hay mới. H-Sky đã cam kết đặt ra tiêu chí kinh doanh: “ Không cạnh tranh về giá cả, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng”. Hướng khách hàng tới những sản phẩm chất lượng, trường tồn với thời gian, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. 

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ càng, chọn lọc khắt khe, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm card màn hình cũ của H-SKY luôn được đánh giá cao. So vối những chiếc card mà hình mới với giá đắt đỏ thì những chiếc card màn hình cũ với giá thành rẻ hơn, mà hiệu năng không có nhiều chênh lệch là một sự chọn khôn ngoan dành cho các game thủ. 

card màn hình cũ\

Không chỉ có "giá thành" mang tính cạnh tranh cao, mà chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của H-SKY cũng sẽ là một lý do để bạn đặt niềm tin khi mua hàng. H-SKY Computer được uy tín như ngày hôm nay không chỉ chờ vào sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chính sách và cam kết chất lượng và sự hỗ trợ sau bán hang của H-Sky cũng đã tạo nên thương hiệu riêng cho chúng tôi cho tới thời điểm hiện nay. Với những điểm mạnh này, H-SKY xứng đáng trở thành địa điểm cung cấp card màn hình cũ chính hãng chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY
Địa chỉ: Số 73 ngõ 68 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website: http://www.hskycomputer.com
Điện thoại: (024)22.804.888
Hotline: 0901.268.889 / (024)22.804.888
Email: hskycomputer.com@gmail.com

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®