0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Địa chỉ mua linh kiện máy tính cũ chất lượng tại Hà Nội

Tháng một  24, 2018.

Khi máy tính cũ của bạn hỏng, bạn cần thay một số linh kiện để máy hoạt động lại bình thường. Vậy các linh kiện máy tính chính là những bộ phận có thể tháo lắp, thay thế được của máy tính. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những địa chỉ mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng để không bị tiền mất tật mang. Sau đây là một số linh kiện máy tính mà bạn thường quan tâm.

Bo mạch chủ máy tính

Khi phải mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội thì chắc chắn bo mạch chủ là yếu tố quan trọng nhất. Đây là linh kiện quyết định sự ổn định và tốc độ xử lý của máy tính. Khi mua linh kiện này bạn cần chú ý độ tương thích của nó với máy tính của bạn nhé. Bạn cần kiểm tra kĩ linh kiện này trước khi mua và nhờ những người hiểu biết về công nghệ chọn cho nhé.

mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội

Bo mạch chủ máy tính

Bộ vi xử lý máy tính hay còn gọi là CPU

CPU có vai trò quyết định trong việc xử lý giữ liệu các chương trình và là yếu tố quyết định sức mạnh chiếc máy tính của bạn. Bạn thường thấy các tên gọi như intel core i3, core i5, core i7. Đó chính là CPU mà bạn rất cần cho máy tính của mình. Giờ thì bạn đã biết CPU là gì khi mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội rồi chứ.

mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội

CPU máy tính

Ram máy tính

Ram là linh kiện máy tính lưu trữ dữ liệu tạm thời để chờ xử lý. Ram tốt sẽ quyết định tốc độ máy tính của bạn xử lý nhanh. Ram có dung lượng càng lớn thì máy xử lý càng nhanh và nhờ đó công việc của bạn xử lý trên máy tính sẽ được nhanh hơn.

Màn hình máy tính

Màn hình máy tính cũng là linh kiện máy tính vô cùng quan trọng. Màn hình máy tính tốt, độ phân giải cao, kích thước lớn sẽ giúp cho bạn sử dụng máy tính thoải mái hơn, không hại mắt và tạo nên thẩm mĩ cho máy tính của bạn. Màn hình máy tính phù hợp với từng loại máy tính rất quan trọng nên bạn cần chọn lựa cho đúng.

mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội

Màn hình máy tính

Tại Hsky, bạn có thể chọn mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội chất lượng, giá rẻ là màn hình máy tính. Công ty có màn hình cho các dòng máy tính khác nhau với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Sản phẩm bạn mua sẽ được giao tận nhà nếu ở nội thành Hà Nội. Bạn cũng có thể truy cập website: Hskycomputer.com của công ty để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm màn hình máy tính mà bạn đang quan tâm.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®