0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Tháng ba  20, 2020.

Máy tính của bạn đang bị hỏng một số linh kiện hoặc bạn muốn nâng cấp chúng. Nhưng bạn lại không đủ ngân sách để mua những linh kiện mới, bởi giá thành thì đắt đỏ. Vậy nên, linh kiện máy tính cũ sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vậy mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội ở đâu thì uy tín? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hsky computer là doanh nghiệp uy tín đã cung cấp tới người dùng hàng trăm hàng nghìn các loại linh kiện máy tính cũ giá rẻ, chất lượng cao và được khách hàng yêu thích. Trước thực trạng quá nhiều công ty kinh doanh máy tính luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu mà không cố gắng thay đổi, cải tiến về sản phẩm, không coi trọng sự lâu dài của sản phẩm. Tuy nhiên, ngay từ khi thành lập, Hsky đã đặt ra cho mình một sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng và quan tâm tới cảm xúc của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. và phương châm này luôn được Hsky đề cao và nghiêm túc thực hiện trong suốt quá trình hoạt động tới nay.

Khác với các đơn vị khác trong ngành, Hsky đã cam kết đặt ra tiêu chí kinh doanh “Không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng”. Luôn hướng khách hàng tới những sản phẩm chất lượng, trường tồn với thời gian, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Ngoài ra, Khi mua máy tính để bàn cũ tại Hsky, chúng tôi có những chính sách và cam kết siêu ưu đãi cho khách hàng:

1. Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong 12 tháng đầu tiên

2. Đổi trả hàng không thêm phụ phí trong 14 ngày

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

4. Nói không với hàng đã qua sửa chữa

5. Bảo trì cài đặt game và phần mềm trọn đời

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hoặc sử dụng linh kiện máy tính cũ hay máy tính để bàn cũ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH HSKY

- Văn phòng giao dịch: Số 73 ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: (024)22.804.888

- Hotline: 0901.268.889

- Email: hskycomputer.com@gamil.comMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®