0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU
dell-u3219q-32-inch-4k-cu

Màn hình dell U3219q-32 inch 4k có cổng type C cũ

Giá bán: 9,990,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành: 3 Tháng
Tình trạng: Có hàng
Khuyến mại: Không
Thông tin sơ lược: Loại màn hình: Màn hình phẳng
Tỉ lệ: 16:9
Kích thước: 31.5 inch
Tấm nền: IPS
Độ phân giải: 4K (3840 x 2160)
Tốc độ làm mới: 60Hz
Thời gian đáp ứng: 8 ms (normal); 5 ms (Fast) - (gray to gray)
Cổng kết nối: 1 DisplayPort version 1.4 (HDCP 2.2), 1 HDMI port version 2.0 (HDCP 2.2), 1 USB Type-C

Giá bán: 9,990,000 đ (Đã có VAT)

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Nắm bắt mọi yếu tố: Trải nghiệm chi tiết gấp bốn lần so với Full HD với độ phân giải 3840x2160 Ultra HD 4K.
Thị giác tuyệt vời: hình ảnh của bạn tỏa sáng theo cách mà họ đã có nghĩa là để vào 4K màn hình đầu tiên 31,5” Ultra HD với DisplayHDR chứng nhận VESA ™ 400 của thế giới tôi có tính năng HDR hỗ trợ nội dung phát lại.
 

Màu sắc và chi tiết ấn tượng: Xem màu sắc trung thực. Từ màu trắng sáng nhất đến bóng tối sâu nhất với độ sáng tối đa 400 nits, độ sâu màu ấn tượng là 1,07 tỷ màu và tỷ lệ tương phản cao.
Màu sắc nhất quán đạt tiêu chuẩn:Màn hình UltraSharp của bạn được hiệu chuẩn tại nhà máy với độ bao phủ 99% sRGB với độ chính xác của Delta-E nhỏ hơn hoặc bằng 2, cho các màu sắc chính xác ngay lập tức. Và, với 95% DCI-P3 và 99% Rec. Độ phủ màu 709, bạn có thể tin tưởng rằng video của bạn phản ánh màu sắc giống như thật.

Một dây cáp. Nhiều cách sử dụng: Giải mã bàn làm việc của bạn bằng cáp USB-C đi kèm. Giải pháp cáp đơn này cung cấp năng lượng lên tới 90W i , sạc thiết bị của bạn, đồng thời truyền dữ liệu, video và âm thanh cùng một lúc.
Đa nhiệm hiệu quả: Các tính năng Picture-In-Picture (PIP) và Picture-By-Picture (PBP) giúp bạn dễ dàng xem nội dung từ hai nguồn máy tính khác nhau cùng một lúc.
Khả năng quản lý đơn giản: Chuyển đổi giữa các ứng dụng từ hai PC trên màn hình của bạn và hoạt động trên nội dung chỉ bằng một bàn phím và chuột với tính năng Bàn phím, Video và Chuột (KVM) tiện lợi.
Nhiều cách để làm việc:Chọn thuận tiện từ các mẫu được xác định trước với tính năng Sắp xếp dễ dàng trên phần mềm Dell Display Manager. Nhanh chóng xếp và sắp xếp các ứng dụng của bạn và quay lại hoạt động nhanh hơn với Tự động khôi phục, một tính năng ghi nhớ nơi bạn rời đi.
 

Đưa tầm nhìn của bạn ra rìa: Với Dell InfinityEdge, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem cạnh rộng mở rộng trên màn hình gần như không viền này.
Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn: Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để thiết lập thoải mái cả ngày. Hoặc chọn từ một loạt các giá treo và giá đỡ, bao gồm cả VESA, để linh hoạt hơn nữa.
Dễ nhìn: Màn hình i được chứng nhận TUV này có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong các phiên xem kéo dài.

Tùy chọn kết nối

Cổng & Khe cắm:
1. Đầu nối nguồn AC | 2. Khóa đứng | 3. Cổng HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Cổng USB-C | 6. Dòng âm thanh | 7. Cổng ngược dòng USB | 8. Cổng hạ lưu USB | 9. Cổng hạ lưu USB (có sạc điện) | 10. Cổng hạ lưu USB | 11.
Cáp cổng hạ nguồn (có sạc điện) Bao gồm:
Cáp nguồn | Cáp USB-C (C đến C) | Cáp DisplayPort (DP) | Cáp ngược dòng USB 3.0


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®