0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Có nên lựa chọn máy tính đồng bộ làm máy tính văn phòng hay không?

Tháng bốn  11, 2020.

Hiện nay, các doanh nghiệp và công ty ngày càng được mở đang được mở ra rất nhiều do đó nhu cầu về máy tính văn phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một dàn máy mính phù hợp với nhu cầu công việc và doanh nghiệp mà giá cả hợp lý lại rất khó khăn.

Trên thị trường máy tính hiện nay, có một số dòng máy mới nổi và đang làm mưa làm gió đó là máy tính đồng bộ. Vậy dòng sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu sử dụng văn phòng hay không và liệu có nên lựa chọn máy tính đồng bộ cho văn phòng? Hãy cùng H-sky tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có nên lựa chọn máy tính đồng bộ làm máy tính văn phòng hay không?

Máy tính dùng cho văn phòng có nên chọn máy tính đồng bộ?

Trước khi chúng tôi trả lời cho bạn câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính đồng bộ và những ưu điểm của nó trước nhé!

Máy tính đồng bộ là gì và những ưu điểm của máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ là một sản phẩm máy tính mà được sản xuất và lắp ráp sẵn với một mã sản phẩm nhất định, liền khối riêng biệt. Vậy chúng ta có thể hiểu rằng, máy tính đồng bộ được lắp ráp các linh kiện sẵn với nhau ngay từ nhà sản xuất sau đó đưa tới các đại lý và người tiêu dùng chứ không phải các đại lý tự lắp ráp các linh kiện.

Ưu, nhược điểm máy tính đồng bộ

Ưu điểm

- Bởi vì được sản xuất dựa trên một tiêu chuẩn nhất định mà nhà sản xuất đưa ra và các linh kiện được sản xuất riêng nhằm đáp ứng sự tương thích của các linh kiện với nhau nên máy tính đồng bộ có thể có hiệu suất làm việc tốt nhất và bền nhất.

- Đa dạng về mẫu mã, được phân biệt theo từng mã sản phẩm và hãng sản xuất khác nhau.

- Chính vì được sản xuất đồng bộ nên chế độ bảo hành tốt hơn.

- Máy tính đồng bộ sẽ được cài sẵn windows bản quyền và có vỏ ngoài nhỏ gọn, đẹp.

Có nên lựa chọn máy tính đồng bộ làm máy tính văn phòng hay không?

Nhược điểm:

- Giá thành những chiếc máy tính đồng bộ tương đối cao.

- Thường gặp khó khăn trong việc nâng cấp và sửa chữa, thay thế linh kiện

- Chỉ có thể lựa chọn những cấu hình có sẵn của nhà sản xuất đưa ra

Từ những ưu nhược điểm của máy tính đồng bộ thì bạn có thể thấy được sự ổn định cao khi sử dụng và được cài sẵn win bản quyền nên loại máy tính này rất phù hợp với giới văn phòng.

Tuy nhiên, với mức giá có hơi cao hơn một chút nhưng đổi lại nó có hiệu năng sử dụng cao, đồ bên tốt nên đây là dòng sản phẩm này rất phù hợp cho những công việc của văn phòng không quá nặng.

Cách lựa chọn cấu hình phù hợp

Mỗi một bộ phận khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng máy tính với các cấu hình khác nhau. Vì vậy khi bạn lựa chọn máy tính thì bạn cần phân loại từ vị trí với nhu cầu sử dụng của mình để có thể đưa ra chi tiết công việc và lựa chọn cấu hình phù hợp.

Điều này vừa giúp các bộ phận sử dụng máy tính hiệu quả nhất lại vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đang kể. Nếu không thì vị trí thì sử dụng không hết được cấu hình, vị trí thì lại không đủ để có thể giải quyết công việc, sẽ khiến gián đoạn công việc và mất nhiều thời gian để xử lý.

Máy tính đồng bộ là một dòng sản phẩm rất uy tín và chất lượng của các hãng tung ra thị trường, chính vì vậy mà từ khi được ra mắt nó đã được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với không gian văn phòng của các doanh nghiệp.

>>>> Xem ngay: Những hãng máy tính văn phòng thông dụng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nayMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®