Chiến lược kinh doanh H-sky

0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

 
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

 

1.   Sứ mệnh công ty:

 

Đứng trước thực trạng quá nhiều công ty kinh doanh máy tính nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân, lợi nhuận của công ty lên hàng đầu mà không có cố gắng thay đổi cải tiến về sản phẩm, không coi trọng sự ổn định lâu dài của sản phẩm, không hướng tới tâm lý của khách hàng.

Tuy nhiên, H-Sky Computer ngay từ khi thành lập đã đặt ra cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và quan tâm tới cảm xúc của khác hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Và đến thời điểm hiện tại phương châm kinh doanh này đã và đang phát huy được tác dụng lớn, nó vẫn được H-Sky đề cao và nghiêm túc thực hiện trong suốt quá trình hoạt động tới nay.

2.   Tầm nhìn tương lai:

Hiện tại H-Sky Computer đang đi đúng hướng và thực hiện đúng những gì đề ra, hứa hẹn tương lai H-Sky sẽ phát triển theo hướng mở rộng hóa, hệ thống hóa qui trình, phát triển thành các hệ thống chi nhánh lớn nhỏ tại 3 miền của tổ quốc.

Trong vòng 2 năm tới, H-Sky hướng tới sẽ mở rộng kinh doanh sang nhiều khu vực tại ba miền Bắc – Trung  - Nam. Mở đầu là hai chi nhánh lớn tại tại các quận trung tâm của hai thành phố lớn là Tp. HCM & T.p Đà Nẵng. Tiếp đó, H-sky sẽ xây dựng các hệ thống chi nhánh nhỏ ở các quận, huyện lân cận, nhằm tạo điều kiện có thể hỗ trợ khách hang một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. và kịp thời nhất.

Xây dựng nhiều hệ thống đại lý và showroom tại các vùng, miền ở các tỉnh lân cận từ đó giúp những người dân có nhu cầu sử dụng máy tính chất lượng cao và đảm bảo phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

3.   Tiêu chí kinh doanh:

Khác với những đơn vị khác trong ngành, H-Sky đã cam kết đặt ra tiêu chí kinh doanh: “ Không cạnh tranh về giá cả, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng”. Hướng khách hàng tới những sản phẩm chất lượng, trường tồn với thời gian, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Đây là kim chỉ nam, tôn chỉ hoạt động của công ty trong nhiều năm từ khi thành lập tới nay và được tất cả mọi người tuân theo tiêu chí này.

Nhận thấy được kinh tế Việt Nam đang ngày một phát triển người dân hiện nay không còn quá đắn đo về vấn đề tài chính khi mua máy tính, mà thay vào đó là họ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bàn hang nên vì thế mà tại H-sky không có khái niệm giá cả mà chỉ có khái niệm chất lượng và dịch vụ luôn hoàn hảo.

Trong đó, tiêu chí chất lượng luôn được H-sky đặt lên đầu vì điều này quyết định đến niềm tin của khách hang ở H-Sky.

4.  Chính sách và Cam kết:

1. Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong 12 tháng đầu tiên

2. Đổi trả hàng không thêm phụ phí trong 14 ngày

3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

4. Nói không với hàng đã qua sửa chữa

5. Bảo trì cài đặt game & phần mềm trọn đời

Cam kết trong thời gian tới H-Sky sẽ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những phần mềm đỉnh cao nhất và chất lượng nhất cho người dùng. H-sky computer được uy tín như ngày hôm nay không chỉ chờ vào sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chính sách và cam kết chất lượng và sự hỗ trợ sau bán hang của H-Sky cũng đã tạo nên thương hiệu riêng cho chúng tôi cho tới thời điểm hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo hoặc sử dụng máy tính của H-Sky thì có thể liên hệ qua thông tin dưới đây.

5.     Thông tin liên hệ:

 Văn phòng giao dịch tại Tp. Hà Nội: Số 69 ngõ 68 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

 Văn phòng giao dịch tại Tp. HCM: Số 7, Đường Trần Trọng Cung – Q7, Tp. HCM

- Điện thoại: (024)22.804.888

- Hotline: 0901.268.889 / (024)22.804.888

- Email: hskycomputer.vn@gmail.com

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là món quà và là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của H-Sky. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Và cuối cùng xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của H-sky trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Kính chúc quí công ty, quí khách hang luôn thành công trong cuộc sống !

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®