0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Khám phá cấu hình máy tính văn phòng 2019 tốt nhất

Tháng một  24, 2018.

Máy tính văn phòng luôn đòi hỏi rất nhiều điều kiện: mạnh, nhạy và đặc biệt là phải tiết kiệm điện. Đáp ứng được những yêu cầu đó - cấu hình máy tính văn phòng sẽ là linh kiện máy tính tốt nhất dành cho công việc của bạn.

Cấu hình máy tính văn phòng 2019 tốt nhất 

Cấu hình máy tính được hiểu đơn giản là toàn bộ tất cả các thành phần, chức năng trong máy tính về các thông số kỹ thuật, các đặc tính của máy. Cấu hình máy tính liên quan đến cả phần cứng và phần mềm của máy, có vai trò cực kì quan trọng khi mà nó ảnh hưởng đến toàn bộ chức năng cũng như hiệu suất của máy tính. Bạn có hình dung một cách đơn giản khi các thành phần như: CPU, RAM, ổ cứng, chip, bus, ổ quang, phần mềm, phần cứng, các ứng dụng, mainboard,… đều thuộc vào một phần của cấu hình máy tính.

cấu hình máy tính văn phòng 2017

Cấu hình máy tính giữ mọi chức năng quan trọng nhất

Yêu cầu của cấu hình máy tính văn phòng 2019

Với đặc thù công việc là sử dụng máy tính thường xuyên và hầu như là hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Và tính chất công việc chủ yếu cũng chỉ là soạn thảo văn bản, lưu trữ dữ liệu hay đơn giản như để dùng để lướt web, bổ sung thông tin, tìm hiểu thông tin trên các trang mạng. Như vậy thì chủ yếu là chỉ cần đến loại cấu hình vừa phải, không cần phải quá mạnh như cấu hình dùng để chơi game. Bởi làm như vậy sẽ khiến cho máy có khả năng chạy tốt hơn trong thời gian dài và điều đặc biệt là tiết kiệm điện.

Nếu đã xác định được nhu cầu sử dụng, lại sử dụng với một số lượng lớn thì lựa chọn cấu hình máy tính văn phòng ở giá cũng phải chăng, không cần phải quá đắt đỏ để phục vụ cho công việc nhẹ nhàng của mình. Tầm giá từ 3-2 triệu đồng trở xuống là đã quá tốt rồi.

cấu hình máy tính văn phòng 2017

Lựa chọn cấu hình phù hợp cho máy tính văn phòng

Có hai loại cấu hình máy tính văn phòng 2019 ở mức độ bình thường và cao có thể cho bạn tham khảo lựa chọn:

Cấu hình bình thường:Cấu hình cao

+ Ram: 512 – 1GB:+ 1GB trở lên

+ Ổ cứng: 80- - 150GB:+ 169 GB trở lên

+ Bộ xử lí: 1,2 Ghz 0 2,4 Ghz:+ 3.0 Ghz trở lên  

+ Windows XP :+ Windows Vista, 7

Nên mua cấu hình máy tính văn phòng 2019 ở đâu ?

Hiện nay các loại máy tính văn phòng được cung cấp ở rất nhiều địa chỉ, tuy nhiên để mua được những cấu hình chất lượng và đảm bảo chính hãng thì điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Để tránh nhiều trường hợp vì mua phải loại cấu hình kém chất lượng ảnh hưởng đến công việc. Bạn có thể tìm đến địa chỉ uy tín  https://www.hskycomputer.com – Chuyên cung cấp những mặt hàng cũ tuy nhiên vẫn luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Điều này cũng rất thích hợp để dùng cho máy tính văn phòng khi có giá cả rất phải chăng, vừa tiết kiệm được thời gian lại tiết kiệm được khoản chi phí cực kì lớn.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®