0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu như thế nào?

Tháng ba  09, 2018.

Cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu hình sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ từ các hình thức đầu vào (Input) đến đầu ra (Output) và phần cấu trúc bên trong. Vì thế mỗi linh kiện, bộ phận của máy cần được xây dựng để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Vậy, cấu hình của máy tính chơi game tầm 10 triệu  bao gồm những gì? Bài viết này sẽ chia sẻ điều này cho bạn.

Cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu

Cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu

Cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu gồm các bộ phận nào?

Trong một máy tính nói chung gồm nhiều bộ phận khác nhau đảm nhiệm các chức năng khác nhau cũng không giống nhau như: Nhận thông tin xử lý, xuất thông tin người dùng, lưu trữ...Máy có các bộ phận chủ chốt như CPU, mainboard, card onboard, ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang và nhiều bộ phận nhỏ khác,… giúp cho cấu hình của máy tính chơi game tầm 10 triệu hoàn chỉnh.

+  CPU: Bộ xử lý trung tâm của máy tính. Bất kì mọi thao thác nào của bạn đều do bộ phận này đảm nhận và chịu trách nhiệm như một trung tâm xử lý. Máy tính của bạn chạy nhanh hay chậm tất cả đều phụ thuộc vào CPU.

+  Ổ cứng: Đây được xem là bộ nhớ của máy (gồm 2 loại: HDD và SSD), nơi đây lưu lại những tài liệu như văn bản, video, thư mục...và dung lượng của nó giúp bạn lưu được tối đa bao nhiêu dữ liệu.

+ Bộ nguồn: Đây là nơi tiến nhận và chuyển đổi điện áp nhằm cung cấp điện năng để máy tính có thể hoạt động. Bộ nguồn ảnh hưởng trực tiếp tời khả năng làm việc xuyên suốt và tuổi thọ của máy.

+ Mainboard: Đây bộ phận kết nối các thành phần của máy tính lại với nhau tạo ra khối hoàn chỉnh và thống nhất. Mainboard có tác dụng là điều khiển tốc độ và đường đi của dữ liệu, điều khiển điện áp để cung cấp cho nhiều linh kiện cần thiết khác, quyết định tuổi thọ và sức bền của máy tính.

Mainboard

Mainboard

+ Card đồ họa: Thiết bị này gồm 2 loại: Card on và card rời,  chuyên xử lý thông tin, hình ảnh, video cũng như nhiều phần mềm đồ họa khác trên máy tính.

 Ngoài ra, một chiếc máy tính làm việc hay máy tính chơi game tầm 10 triệu hoàn chỉnh thì cũng cần có bàn phím, chuột cũng như màn hình HD sắc nét.

Trên đây là chia sẻ khá chi tiết về cấu hình máy tính chơi game tầm 10 triệu. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại địa chỉ trang web: https://hskycomputer.vn/ để có sự tư vấn tốt nhất với đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần máy tính H-SKY.  Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®