0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cấu hình máy tính chơi game offline

Tháng ba  08, 2018.

Rất có thể bạn đang mong muốn được sở hữu một cấu hình máy tính chơi game offline có thể mang đến những hiệu năng tốt nhất để thuận lợi hơn trong các ván game đỉnh cao hoặc để hoàn toàn áp đảo đối thủ của mình. Chính vì vậy mà bạn đang có nhu cầu tìm hiểu xem việc thiết kế một bộ máy tính chuyên dùng để chơi game như thế nào sẽ phù hợp với mình. Cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Cấu hình máy tính chơi game offline

Phần cứng máy tính chơi game

Phận cứng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên sự hiệu quả cho những trận game kinh điển của bạn. Dưới đây là các linh kiện thuộc phần cứng mà bạn nên quan tâm để có thể thiết kế một cấu hình máy tính chơi game offline của mình:

 • CPU/Bộ xử lý
 • Bo mạch chủ
 • Bộ nhớ (RAM)
 • Bộ xử lý đồ họa
 • Bộ lưu trữ, ổ đĩa cứng, ổ cứng thể rắn
 • Thiết bị cung cấp điện
 • Hệ thống tản nhiệt
 • Thùng máy
 • Các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tai nghe

*Bo mạch chủ

Bộ phận CPU đưa ra các chỉ lệnh, sau đó bo mạch chủ làm nhiệm vụ giao tiếp với tất cả các linh kiện khác trong bộ máy tính dùng để chơi game để đảm bảo là đã hoàn thành các nhiệm vụ của CPU.

Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn song song với bộ xử lý và bo mạch chủ để có thể đem đến khả năng tương thích cao hơn.

*Đồ họa

Có hai loại đồ họa đó là: tích hợp và rời. Trong đó loại đồ họa tích hợp có thể sở hữu tính năng đồ họa như card rời với những tác vụ như:

 • Xem phim ở độ phân giải HD/4K
 • Có khả năng chỉnh sửa hình ảnh hay video
 • Chơi các trò chơi với tốc độ khung hình cao

*Bộ nhớ/RAM

RAM là bộ phận sẽ giúp máy tính chơi game có thể truy cập vào các tập tin một cách rất nhanh chóng và không bị giật. Bạn có biết khi bộ RAM càng lớn và tốc độ chạy càng nhanh thì bạn sẽ có được những trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

*Tản nhiệt

Bất kỳ một cấu hình máy tính chơi game ofline nào cũng đều thải ra nhiệt.  Do đó máy tính cần có hệ thống tản nhiệt sẽ giúp máy chạy tốt hơn và làm việc có hiệu quả hơn, đồng thời giúp bảo vệ máy của bạn có tuổi  thọ cao hơn.

*Thiết bị ngoại vi

Khi chơi game tất nhiên sẽ cần có một con chuột máy tính và bàn phím đặc biệt được thiết kế dành riêng cho việc chơi game thì mới có thể hoàn thiện hệ thống của bạn. Hai bộ phận này đều là những linh kiện buộc phải phải có đối với mọi game thủ.

Cấu hình máy tính chơi game offline

Tóm lại để sở hữu một chiếc máy với cấu hình máy tính chơi game offline hiện đại thì việc có kiến thức chuyên sâu về các thiết bị là điều vô cùng cần thiết. Để làm được điều này bạn có thể tìm đến với Công ty CP máy tính H-SKY- đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tin học, phần mềm, linh kiện cho các dòng máy tính. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng truy cập trang https://hskycomputer.vn/ để được tư vấn nhé.

 

 

 

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®