0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tìm hiểu cấu hình máy tính chơi dota 2 lợi hại nhất

Tháng một  16, 2018.

Không ít bạn rất giỏi trong  làm việc, vận hành và chơi game trên máy tính nhưng khi hỏi làm cách nào để kiểm tra được cấu hình máy tính thì lại rất e dè, mất tự tin thậm chí là không biết cách. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách để tự tay kiểm tra hay xem cấu hình mà máy mình có cùng với đó cấu hình máy tính chơi dota 2 như thế nào thì đảm bảo chất lượng trong quá trình chơi game.

Có những cách nào kiểm tra cầu hình máy tình và chi tiết thực hiện ra sao? Dựa vào đó để có thể cài đặt cấu hình máy tính chơi dota 2.

Có rất nhiều cách để kiểm tra cấu hính máy tính như: Kiểm tra thông tin máy tính bằng lệnh msinfo32, dùng Computer Properties để xem cấu hình, xem thông tin máy tính với lệnh dxdiag, và cuối cùng là  tra cấu hình máy tính bằng CPU-Z (và những cách này cũng áp dụng được trên laptop). Tuy nhiên bài viết hôm nay chỉ giới thiệu bạn cách kiểm tra đơn giản đó là kiểm tra thông tin máy tính bằng lệnh msinfo32.

Kiểm tra thông tin máy tính bằng lệnh msinfo32.

Nhấn kết hợp phím cửa sổ + R trên bàn phím cùng lúc, để xem toàn bộ thông tin máy tín trên cửa số Run vừa mở bạn nhập vào msinfo32. Không chỉ có thông tin về cấu hình mà phần cứng, phần mềm và nhiều thành phần khác cũng không thiếu.

Cửa sổ System infomations cho phép bạn xem thông số của hệ thống như: Tên hệ điều hành, tên hệ thống, nhà sản xuất, bộ vi xử lý, các thông số của RAM…

cấu hình máy tính chơi dota 2

Cửa sổ System infomations

Từ đây bạn sẽ biết cấu hình máy tính của mình có đảm bảo cho một cấu hình máy tính chơi dota 2 chưa từ đó chọn mua hay nâng cấp máy cho phù hợp.

Vậy cấu hình máy tính chơi dota 2 yêu cầu như thế nào là phù hợp?

Cấu hình máy tính hoàn hảo để chơi một số game nói chung và đói với Dota 2 nói riêng cần chú ý đến một vài bộ phận và thiết bị quang trọng như: Mainboard, CPU, RAM, HDD, VGA, Nguồn: FSP Saga 450W - Active PFC.

Trong đó:

1.Mainboard: MSI H81M-P33

2.CPU: Intel Core i3 4150 3.5Ghz

3 .RAM: 8GB Gskill RIPJAWS X DDR3-1600MHz

cấu hình máy tính chơi dota 2

RAM Gskill RIPJAWS X DDR3-1600MHz

4.HDD: Seagate 1TB 7200rpm, Sata3 64MB Cache

5.VGA: Palit GeForce GTX 750Ti Dual StormX

Và khoảng chi phí cho tổng các bộ phận và chi tiết bên trên là khoảng trên 10 triệu một con số khá phù hợp cho người chơi muốn đầu tư và dĩ nhiên là phải tính thêm chi phí cho chuột máy, bàn phím. Màng hình, tay nghe và loa.

Điều lưu ý là có thể thay đổi yêu cầu từ các bộ phận này cho phù hợp với máy tính của bạn, bên trên chỉ là cấu hình đảm bảo chứ không bắt buộc.

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến máy tính hay muốn tư vấn rõ ràng và kĩ hơn về cấu hình máy tính chơi dota 2 thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho H-SKY ( Một doanh nghiệp công nghệ thông tin chuyên cung cấp phần mềm giải pháp tinh học và linh kiện máy tính chất lượng nhất hiện nay có trang web là https://skycomputer.com/ ).Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®