DOTA 2 PC CẤU HÌNH CAO, GIÁ RẺ, BH 1 ĐỔI 1

0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU
Hiển thị 40 sản phẩm / tổng 109 sản phẩm

KHÁM PHÁ CÁCH BUIL CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME DOTA 2

DOTA 2 PC

Game Dota 2 là trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực (ARTS) được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients, từ trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos và bản mở rộng của nó The Frozen Throne. Game được công bố lần đầu  tiên vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer và sau đó được đưa vào thử nghiệm với một bản beta miễn phí thông qua hệ thống giftcode. Valve đã phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà qua đó game chơi được cập nhật song song với hệ thống phiên bản DotA.

Thông thường thì mỗi ván Dota 2 là một trận đấu riêng biệt và sẽ chia làm 2 đội, mỗi đội gồm có 5 người chơi và chiếm đóng một thành lũy ở 2 góc đối diện của bản đồ. Nằm giữa ở pháo đài mỗi bên là một công trình gọi là “Ancient”; để giành được chiến thắng, một đội phải sẽ phải phá hủy Ancient của đội đối phương. Mỗi người chơi sẽ chỉ được điều khiển một nhân vật duy nhất và sở hữu một số khả năng chiến đấu nhất định, phối hợp cùng với đồng đội của mình để giành lợi thế trên bản đồ để đi tới chiến thắng.

Theo số lượng thống kê thì Dota 2 là tựa game có số lượng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới, tại Việt Nam cũng không ngoại lệ khi có số lượng game thủ ngày một tăng lên. Để được chơi được game DotA 2 thì máy tính của bạn cần phải có Steam và có khả năng ngoại ngữ tốt. Khi mới tham gia các game thủ sẽ mất một thời gian đầu để làm quen, nhưng khi đã thành thục thì sức hút của Dota 2 ngày càng mãnh liệt. 

Vậy, làm thế nào để buld máy tính chơi game Dota 2 mượt nhất, hiệu quả và giúp game thủ có được trải nghiệm chân thực nhất? Hãy tìm hiểu cùng H-sky nhé!

1. Cấu hình tối thiểu chơi game Dota 2

- Hệ điều hành Windows® 7 / Vista / Vista64 / XP

- Bộ vi xử lý Pentium 4 3.0GHz

- Bộ nhớ RAM 1 GB for XP / 2GB for Vista

- Card đồ họa DirectX 9 compatible video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better

- Hard Drive At least 2.5 GB of free space

- Sound DirectX 9.0c compatible sound card

2. Cấu hình đề nghị chơi game Dota 2

- Hệ điều hành Windows® 7 / Vista / Vista64 / XP

- Bộ vi xử lý Intel core 2 duo 2.4GHz

- Bộ nhớ Ram 1 GB for XP / 2GB for Vista

- Card đồ họa DirectX 9 compatible video card with Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 or better

- Ổ cứng Hard Drive At least 2.5 GB of free space

- Sound DirectX 9.0c compatible sound card

Trên đây chỉ là 2 cách buil cấu hình máy tính chơi game dota 2 đơn giản mà hiệu quả mà H-sky muốn gửi tới người chơi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

H-sky – Dịch vụ máy tính số 1 tại Việt Nam chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.

>>>> Xem ngay những bộ máy tính chơi game cũ đẳng cấp nhất hiện nay chỉ có mặt tại H-sky có thể chiến được tất cả các loại game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®