0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

CẤU HÌNH MÁY CHƠI FIFA ONLINE 3 TỐT NHẤT

Tháng ba  01, 2018.

Game Fifa Online 3 là một loại game thể thao online mô phỏng bóng đá trực tuyến và được phát triển bơi EA Sport. Đây là loại game sở hữu đồ họa đẹp và rất chân thực. Nhân vật được cử động khá linh hoạt với các động tác phức tạp như một cầu thủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy để trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất và hiệu quả nhất thì hãy lựa chọn một cấu hình máy chơi fifa online 3 chất lượng.

 

cấu hình máy chơi fifa online 3

Cấu hình máy chơi fifa online 3

2 cách để chơi Fifa trên cấu hình máy chơi fifa online 3 yếu

Game Fifa yêu cầu card màn hình có dung lượng lớn khoảng từ 512MB đến 1GB thì cho ra hình ảnh sắc nét và sinh động nhất. Tuy nhiên với những máy có cấu hình yếu thì sẽ làm cho hình ảnh bị rời rạc và xảy ra tình trạng giật, lag. Chính vì thế, bạn hãy vào phần đồ họa và chỉnh mức thấp nhất để giảm gành nặng cho máy tính của mình. Như vậy thì việc chơi game Fifa sẽ trở nên mượt mà hơn.

Cách thứ hai để bạn có thể chơi được Fifa Online 3 trên máy tính cấu hình thấp đó là gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết và tắt đi các ứng dụng ngầm. Nếu máy tính có quá nhiều ứng dụng ngầm thì dung lượng của RAM sẽ bị giảm đi nhiều lần dẫn đến tình trạng không đủ dung lượng cho game Fifa. Chính điều đó cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chơi game và là nguyên nhân của tình trạng giật, lag. Chính vì vậy tắt hết các ứng dụng ngầm sẽ khiến bạn chơi game mượt mà hơn.

cấu hình máy chơi fifa online 3

Cấu hình máy chơi fifa online 3

Gợi ý cấu hình máy chơi fifa online 3 hiệu quả

Để có được một cấu hình máy chơi fifa online 3 tốt thì bạn có thể chọn CPU có bộ vi xử lý Intel G1840. Đây là một sản phẩm tầm thấp nhưng đang rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà hiệu suất vô cùng cao. Với 2x2,8GHz cùng công nghệ 22nm sẽ khiến cho máy tính của bạn chơi game tốt hơn.

Tiếp theo là RAM, RAM 4 GB là đủ để máy tính của bạn có thể thực hiện cài đặt Fifa và những game khác mà không cần lo lắng. RAM 4GB cũng đảm bảo tốc độ load game nhanh chóng hơn cho máy của bạn.

Card VGA MSI R7730-1GD5 là sự lưa chọn hợp lý cho cấu hình máy chơi fifa online 3 hiệu quả. Hỗ trợ xuất hình tối đa có thể lên đến 2560x1600 cùng với DirectX 11.1 đảm bảo cho bạn có những trận đấu đỉnh cao với giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu như bạn có thắc mắc gì về cấu hình máy chơi fifa online 3 hay muốn sở hữu cho mình một cấu hình tuyệt vời để chơi Fifa Online 3 thì hãy đến với H-SKY, https://www.hskycomputer.com/ để được tư vấn và giải đáp.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®