0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cấu hình khủng chơi game chỉ với 13 triệu đồng

Tháng hai  26, 2018.

Trên thị trường hiện nay thì một bộ PC thường rơi vào tầm giá 15 – 17 triệu đồng với phần case chiếm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 1 bộ PC chỉ có tầm giá 13 triệu đồng, phù hợp với các game thủ đang là học sinh, sinh viên và chơi được nhiều game hot như PUBG, FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại,….Bên cạnh đó thì máy còn có thể phục vụ hiệu quả trong việc học tập cũng như giải trí cho các bạn có kinh tế eo hẹp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cấu hình khủng chơi game chỉ với giá 13 triệu đồng trong bài viết dưới đây.

Cấu hình khủng chơi nhiều loại game chỉ với 13 triệu đồng

Chỉ với 12, 8 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một cấu hình khủng chơi game với bộ máy tính sử dụng CPU AMD Ryzen 3 1200 có tới 4 nhân thực, xung mặc định 3.1 Ghz với 4 luồng xử lý. Người dùng có thể tự stream online với nhiều loại game nhẹ nhàng như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại,…Không chỉ chơi game ngon mà còn đa nhiệm tốt và hoàn thành mọi tác vụ trong game. Ngoài ra, cấu hình máy còn có thể dùng Photoshop, Render Video, AI tương đối nhanh.

Máy có dung lượng 8GB vừa đủ cho các nhu cầu phổ thông và bạn có thể sắm 16GB để chứa được nhiều ứng dụng và trò chơi hơn.

cấu hình khủng chơi game

Cấu hình khủng chơi game với tầm giá rẻ thích hợp cho sinh viên, học sinh

Bên cạnh đó, chiếc VGA 1050 Ti cũng khá mạnh và chơi được hầu hết các loại game online cũng như offline trên thị trường, tại mức thiết lập high – medium, độ phân giải full HD 1080p, fps trên 30, nói chung là chạy rất mượt mà và ổn định.

Ngoài ra, game thủ cũng cần lựa chọn giữa việc sử dụng SSD hoặc HDD khi có nhu cầu lưu trữ nhiều thứ, như tài liệu, phim ảnh, nhạc hoặc file cài game,…Tốt nhất là nên sở hữu cả 2 để tiện trong việc sử dụng lâu dài và nếu tài chính hạn hẹp thì nên cân nhắc để chọn được loại phù hợp nhất.

Theo ý kiến của một số chuyên gia IT thì game thủ có thể sử dụng CPU Ryzen 3 để OC lên 1 chút với mức xung khoảng 4Ghz, tạo ra hiệu năng vượt trội, ngang tầm với máy i3 Coffee Lake mới của Intel nhưng giá lại mềm hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn phải chịu rủi ro là máy chạy không ổn định và mượt mà nếu như bạn không có chuyên môn sâu, nhưng nó vẫn rất được chú ý bởi việc OC này khá đơn giản.

Cấu hình chi tiết của bộ PC giá 13 triệu đồng

- CPU AMD Ryzen 3 1200

- HDD WD 1TB hoặc SSD 120GB tùy chọn

- Vỏ case Segotep Wider X3 Full ATX

- Mainboard Astrock A320M-HDV

- MSI GEFORCE GTX 1050 TI 4GT OCV1 (2 fan)

cấu hình khủng chơi game

Không cần đầu tư quá nhiều bạn vẫn có thể sở hữu một cấu hình khủng chơi game

Để tìm hiểu thêm về cấu hình khủng chơi game và các dòng máy tính phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web https://www.hskycomputer.com/Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®