0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cấu hình chơi Xuất Kích để không bị giật lag

Tháng ba  05, 2018.

Xuất Kích là một game vừa mới ra mắt nhưng lại gây ấn tượng mạnh trong giới game thủ với đồ họa đẹp mắt, thu hút và chân thực cùng các tính năng mới lạ. Đây là một trong những game bắn súng FPS có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, game còn tạo sự ấn tượng mạnh mẽ với người chơi với cấu hình cài đặt rất nhẹ, không yêu cầu phần cứng cao cấp và hầu như là cài đặt được trên các loại máy tính phổ thông. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cấu hình chơi Xuất Kích trong bài viết sau.

 

Để trải nghiệm tốt hơn khi chơi game Xuất Kích, bạn nên có sự đồng bộ nhất định về phần cứng và phần mềm như hệ điều hành, RAM, card đồ họa, bàn phím, chuột,…

Xuất Kích gây ấn tượng với giới game thủ bởi bộ cài chiếm ít dung lượng, gọn nhẹ.

Xuất Kích là sản phẩm game bắn sung mới nhất của VTC Game, ra mắt với phiên bản Alpha Test có reset nhân vật. Hiện nay, Xuất Kích đã tạo lập trang chủ và fanpage chính thức trên Youtube.

Xuất Kích được đánh giá là tựa game có đồ họa khá ấn tượng với hình ảnh được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 – engine. Đây là đồ họa đã từng sử dụng trong các game khác nha Mortal Kombat, Mass Effect, Deadpool,…Vì thế, ngay từ khi mới ra mắt, nhiều game thủ khá tò mò về cấu hình máy tính có thể đủ sức chơi game Xuất Kích mà không bị giật lag.

Cấu hình chơi Xuất Kích

Game Xuất Kích có đồ họa đẹp nhưng yêu cầu về cấu hình chơi lại không cao

Cấu hình chơi Xuất Kích không yêu cầu quá cao mặc dù đồ họa chất lượng. Với cấu hình nhẹ nhàng, game này có thể phù hợp với hầu hết dòng máy tính trung bình chứ không nhất thiết phải là máy có cấu hình khủng. Thực chất, game gốc của Xuất Kích là Metro Conflict cũng là một game có đồ họa cao nhưng cấu hình lại khá dễ chịu.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt thì game Xuất Kích đã thu hút được khá nhiều game thủ, được nhận xét là khá ổn với những tính năng mới như Skill, tạo ra một thể loại MOBA bắn súng lạ và chơi ngon. Về mặt đồ họa, game được đánh giá cao với những hình ảnh đẹp mắt và cuốn hút ngay từ khi bắt đầu. Mọi thứ trong game tạo được sự rõ nét, chân thực và dễ nhìn.

Cấu hình chơi Xuất Kích để không bị giật lag

Cấu hình tối thiểu

- CPU: Dual Core 2.4GHz

- Hệ điều hành: Windows 7

- RAM: 1GB

- GPU: GeForce 7300GT

- Ổ cứng: 2GB bộ nhớ trống

Cấu hình yêu cầu

- CPU: Dual Core 2.4GHz

- Hệ điều hành: Windows 7

- RAM: 2GB

- GPU: GeForce 8600GT

- Ổ cứng: 4GB bộ nhớ trống

Cấu hình chơi Xuất Kích

Cấu hình chơi Xuất Kích khá nhẹ nhàng và phù hợp với hầu hết các loại máy

Trên đây là những thông tin về cấu hình chơi Xuất Kích tối thiểu và yêu cầu, giúp cho các game thủ tìm được loại tương thích và chơi game được mượt mà, không giật lag. Để tìm hiểu thêm về các cấu hình, các bạn có thể tham khảo tại H-SKY bằng cách truy cập vào trang web: https://www.hskycomputer.com/


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®