0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cấu hình máy tính văn phòng

Tháng ba  05, 2018.

Đối với những người không có hiểu biết về máy tính thì ngoài những hiểu biết cơ bản tin học, họ sẽ không tìm hiểu sâu hơn những lĩnh vực chuyên môn như cấu hình máy tính, các phần mềm, phần cứng. Tuy vậy, trong khi chọn mua và sử dụng máy tính, những lĩnh vực chuyên môn ấy lại đóng vai trò quan trọng và quyết định đến chất lượng máy tính của bạn. Trong phần dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm của cấu hình máy tính văn phòng và tầm quan trọng của cấu hình máy tính khi chọn mua máy.

 

cấu hình máy tính văn phòng

Cấu hình máy tính được định nghĩa như là những thông số kỹ thuật về phần cứng của chiếc máy tính

Cấu hình máy tính văn phòng là gì?

Cấu hình máy tính được hiểu là tất cả những thông số kỹ thuật của phần cứng, được tích hợp trên máy và bao gồm những phần như chíp xử lý, card mạng, thông số card màn hình, dung lượng ram, Bus ram, dung lượng Pin, kích thước ổ cứng, cổng được kết nối với bao nhiêu nguồn,,…

Tất cả những thông số trên đều đóng vai trò hết sức quan trọng đối với một chiếc máy tính văn phòng. Nó quyết định phân khúc máy tính và giá thành của chiếc máy ấy. Một chiếc máy tính có cấu hình càng mạnh thì hiệu suất sử dụng, độ bền lâu cùng tiện ích của chiếc máy sẽ càng cao.

cấu hình máy tính văn phòng

Cấu hình máy tính đóng vai trò cực kỳ quan trọng và giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất

Đối  với những người làm việc văn phòng thì chỉ nên mua và sử dụng những chiếc máy tính có cấu hình vừa phải và ở phân khúc tầm trung. Điều này giúp họ làm việc tốt hơn và có được chiếc máy bền lâu nhất.

Mua máy tính văn phòng ở đâu thì chất lượng nhất?

Máy tính văn phòng hiện được nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp, trong đó điển hình là H – Sky. Với uy tín lâu năm trên thị trường cùng những hiểu biết nhất định về máy tính, H – Sky luôn đem đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Đồng thời, tại H – Sky, khách hàng cũng sẽ nhận được chính sách ưu đãi, bảo hành các sản phẩm công nghệ hợp lý và hấp dẫn nhất.  

cấu hình máy tính văn phòng

H – Sky là đơn vị cung cấp máy tính văn phòng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Bạn đọc có nhu cầu muốn mua và sử dụng máy tính hoặc có thắc mắc không biết về cấu hình máy tính văn phòng như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với H – Sky Computer để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của công ty.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®