0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách sửa máy tính khi không lên màn hình

Tháng ba  13, 2018.

Màn hình máy tính bật nhưng không lên là một trong những lỗi thường gặp của những người dùng máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sửa máy tính khi không lên màn hình do đó khiến họ rất hoang mang và lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy tính trong trường hợp này qua bài viết dưới đây.

Máy tính không lên màn hình

Máy tính không lên màn hình

Cách sửa máy tính khi không lên màn hình bằng cách kiểm tra nguồn:

Đây là biện pháp đầu tiên bạn cần thực hiện nếu máy tính không lên màn hình, bởi trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp máy tính không lên màn hình được đơn giản vì chưa được cấp nguồn điện. Do đó, đây là cách sửa máy tính khi không lên màn hình đơn giản và được ưu tiên áp dụng lên hàng đầu để không phải mất chi phí lớn để thay phần mềm vì lý do ngớ ngẫn đó.

Trước khi đem máy tính ra trung tâm sửa chữa bạn nên xem lại chắc chắn đã cung cấp và bật tất cả các nút nguồn và nút chuyển đổi năng lượng trên máy tính của bạn bằng việc kiểm tra:

  • Đầu tiên bạn lấy xạc cắm vào ổ điện còn đầu kia cắm vào mát tính để kiểm tra nguyên nhân có phải do máy tính hết pin không?
  • Nếu vẫn không lên bạn hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trực tiếp từ nguồn điện vào máy tính để xác định có phải lỗi do pin hỏng hay không?
  • Tiếp theo bạn có thể lấy xạc của máy đang dùng bình thường để cắm thử vào máy của bạn để xem xạc máy bạn còn hoạt động không?

Sau khi thực hiện các phương án trên mà máy tính bạn vẫn không lên màn hình thì bạn phải đi đến các trung tâm sửa chữa máy tính để kiểm tra phần mềm.

Cách sửa máy tính không lên màn hình bằng cách kiểm tra và thay thế phần mềm:

Để sửa lỗi máy tính không lên màn hình cần phải tìm ra chính xác nguyên nhân để có cách sửa máy tính khi không lên màn hình phù hợp và hiệu quả nhất. Tủy từng nguyên nhân mà có hướng khắc phục khác nhau như:

Cách sửa máy tính khi không lên màn hình

Cách sửa máy tính khi không lên màn hình

Chỉnh lại khe RAM, đây là nguyên nhân chính thường gặp nhiều nhất khi máy tính không lên màn hình do tác động va chạm hoặc lâu ngày không sử dụng nên RAM máy tính bị bụi bẩn hoặc bị lỏng. Lúc này bạn chỉ cần điều chỉnh lại RAM cho chắc và phủi bụi bẩn cho RAM và khe RAM trên máy tính là có thể hoạt động bình thường.

Thay card màn hình cũng là cách sửa máy tính khi không lên màn hình nguyên nhân do card màn hình đã sử dụng lâu năm bị hỏng. Với trường hợp này bạn cần mang máy đến các cửa hàng sửa chữa máy tính để thay Card màn hình mới.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng thì có thể đến trung tâm máy tính Hsky Computer, đây là một trung tâm chuyên sửa chữa, lắp đặt phần mềm máy tính được rất nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó chiếc máy tính của mình tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ có cách sửa máy tính khi không lên màn hình nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất có thể. Thông tin chi tiết xem tại website: https://Hskycomputer.vnMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®