0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách sửa màn hình máy tính cũ bị nhiễu đơn giản tại nhà

Tháng ba  27, 2018.

Màn hình máy tính bị nhiễu là một trong những sự cố thường gặp với người sử dụng, nếu không sử dụng nếu không sử dụng máy tính đúng cách. Ngoài ra việc sử dụng máy tính của những hãng uy tín, có bảo hành tốt cũng là giải pháp  rất cần thiết để tránh những trường hợp này. Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách sửa màn hình máy tính bị nhiễu  giúp bạn khắc phục sự cố này dễ dàng.

 

Màn hình máy tính bị nhiễu

Màn hình máy tính bị nhiễu

 

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình máy tính bị nhiễu

 Màn hình máy tính bị nhiễu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và cách khắc phục hiện tượng này cũng không quá khó.

1. Do hỏng vỉ cao áp

Chúng ta biết rằng vỉ cao áp là chỗ cung cấp ánh sáng để bóng cao áp màn hình sáng và hoạt động tốt. Vì một nguyên nhân nào đó mà vỉ cao áp bị hỏng dẫn đến không thể cung cấp điện cho màn hình sáng được vì thế xảy ra hiện tượng màn hình máy tính bị nhiễu, sáng không đều bạn phải nghĩ ngay đến trường hợp này nhé. Màn hình máy tính sẽ ổn định lại nếu như bạn thay thế vỉ cao áp mới.


2. Do nguồn điện

Nhiều khi nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị nhiễu là do nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định. Khi màn hình máy tính bị nhiễu chúng ta liền nghĩ đến nguyên nhân là do hỏng màn hình và thay mới, điều đó thật lãng phí. Để khắc phục tình trạng này chúng ta cần kiểm tra ổ phích, nguồn điện đảm bảo cho máy tính chạy tốt.

3. Do card màn hình

 Car màn hình cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng màn hình máy tính bị nhiễu. Card lỏng hoặc bị hỏng, dính bụi bẩn do quá trình sử dụng lâu dài không được vệ sinh phù hợp. Để khắc phục ta tiến hành lau chùi bụi bẩn rồi cắm lại. Đây cũng là cách sửa màn hình máy tính bị nhiễu một cách đơn giản nhất.

 

Sửa chữa card màn hình

Sửa chữa card màn hình

 

4.  Do hỏng rắc cắm

Nhiểu khi thấy màn hình máy tính bị hỏng chúng ta nghĩ ngay đến vấn đề do màn hình, cho dù màn hình của bạn mới mua và có độ bền cao. Bạn đừng vội lo lắng hãy kiểm tra và vệ sinh rắc cắm thật sạch sẽ. Điều cần làm ở đây là chúng ta tiến hành tháo card màn hình, vệ sinh sạch sẽ nếu card màn hình bị hỏng thì chúng ta thay mới để khắc phục sự cố màn hình máy tính bị nhiễu.

Trên đây là một nguyên nhân chính dẫn đến màn hình máy tính cũ bị nhiễu, nếu thử qua các cách sửa màn hình máy tính bị nhiễu  trên mà vẫn không khắc phục được thì chắc chắn màn hình máy tính của bạn bị hỏng. Lúc này cách duy nhất là thay màn hình máy tính mới.

>>>>> Chỉ với 10 triệu đồng sở hữu bộ máy tính chơi game PUBG mượt không giật

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®