0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Tháng mười một  26, 2017.

Máy tính chơi game cũ là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê chinh phục các chiến trường trong game nhưng không đủ điều kiện kinh tế để mua một chiếc máy tính mới đời cao. Tuy nhiên vì là máy tính cũ nên yêu cầu game thủ cần phải có đủ kiến thức thì mới lựa chọn được một chiến binh đủ mạnh cho các mặt trận game.

CÓ NÊN MUA MÁY TÍNH CHƠI GAME CŨ KHÔNG? 

Hầu hết các game thủ hiện nay đều là học sinh, sinh viên, là những người chưa có đủ điều kiện kinh tế. Vậy nên, máy tính chơi game cũ giá rẻ được uuw tiên lựa chọn nhiều hơn.

Việc chọn mua một máy tính chơi game cũ với mục đích tiết kiệm chi phí thì máy tính cũ giá rẻ là lựa chọn đúng đắn. Thực tế thì khi mua một chiếc máy tính chơi game cũ chỉ tốn khoảng 1/2 giá so với máy tính mới khi cùng cấu hình, linh kiện liên kết. Chính vì thế, nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính không đủ điều kiện sắm cho mình một chiến binh mới thì có thể chọn cách này.

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính cũ giá rẻ chơi game

Máy tính chơi game cũ giá rẻ

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY TÍNH CHƠI GAME CŨ 

Ưu điểm

- Ưu điểm về giá: như đã nói ở trên thì việc mua một chiếc máy tính cũ chơi game giá sẽ chỉ bằng 1/2 so với máy tính mới và thậm chí còn rẻ hơn.

- Về cấu hình của máy: Khi mua máy tính cũ chơi game bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm có cấu hình cao hơn so với giá của một chiếc máy mới. Bởi nếu cùng một số tiền đấy nhưng khi chọn mua máy tính mới bạn khó lòng chọn được sản phẩm đảm bảo tiêu chí “giá tốt, cấu hình cao, thiết kế đẹp”, nhưng với máy tính cũ thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Nhược điểm

- Khi chọn mua máy tính cũ giá rẻ, đặc biệt là máy chơi game thì bạn có thể mua nhầm phải hàng dựng hay hàng đã được tân trang qua loa từ những cửa hàng, người bán không uy tín. Điều đáng lo lắng là, không phải ai cũng đủ am hiểu về công nghệ, chỉ với đam mê chơi game thôi là chưa đủ để lựa chọn được máy chơi game cũ tốt nhất.

- Thi thoảng máy tính của bạn sẽ gặp tình trạng có một vài lỗi nhỏ xảy ra.

- Bên cạnh đó, khi mua máy tính cũ chơi game giá rẻ thì hầu hết các máy đều đã hết hạn bảo hành hoặc đã quá cũ thì trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những lỗi của máy bạn hiển nhiên không thể mang đi bảo hành và phải tự chi tiền để sửa những lỗi đó.

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính cũ giá rẻ chơi game

Mua máy tính cũ giá rẻ có thể gặp nhiều lỗi đáng tiếc

Mua máy tính cũ giá rẻ chơi game sẽ có những mặt lợi nhất định, đặc biệt là về giá. Tuy nhiên những rủi ro của nó mang lại cũng không hề nhỏ, vấn đề đặt ra là mọi người cần biết những "MẸO" nhỏ để lựa chọn được bộ máy tốt nhất.

KINH NGHIỆM ĐỂ MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Để hạn chế được rủi ro thấp nhất khi lựa chọn máy chơi game giá rẻ thì bạn nên bỏ túi một bài lưu ý sau đây trước khi quyết định mua máy:

1. Mua của những công ty, cửa hàng uy tín

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ được máy và quyền lợi của mình đó là lựa chọn địa điểm mua uy tín, địa chỉ được nhiều người tin tưởng và có phản hồi tốt về nơi đó. Tại các cửa hàng bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ cần phải kiểm tra thật kỹ để chắc chắn lựa chọn của mình là đúng đắn. Những cửa hàng lớn, công ty uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và cũng như chế độ bảo hành về sau.

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính cũ giá rẻ chơi game

Mua máy tính tại các cơ sở uy tín

2. Nhờ người thân có kinh nghiệm về mua máy tính cũ

Nếu có thể, bạn hãy cùng một người thân mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất trong lĩnh vực máy tính. Hãy cùng họ tới cửa hàng để đảm bảo bạn có người giúp mình kiểm tra được bộ máy tính chơi game đó tốt nhất

3. Chớ dại mua máy tính cũ ở quán nét quảng cáo trên facebook

Dạo gần đây, "dầm dộ các quảng cáo facebook thanh lí quán nét giá rẻ, i7 card cực khủng giá chỉ 3 triệu đồng". Vâng, tuy muốn mua máy tính cũ giá rẻ, nhưng các bạn cũng cần suy xét. Rẻ thôi chứ không phải rẻ quá như thế, con CPU i7 đã gần 3 triệu rồi, vậy chắc chắn có uẩn khúc bên trong?

4. Không mua ở quán cầm đồ

Không phải tất cả nhưng đa số đồ trong quán cầm đồ đều là hàng rất dễ lỗi, thế nên họ mới đem đi cầm và không "chuộc" lại về.

5. Tìm nơi có dịch vụ tốt nhất, chứ không phải giá rẻ nhất

Như phần trên đã nói, mua máy tính cũ ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Chính vì thế bạn nên chọn những công ty có dịch vụ tốt nhất và giá tương xứng.

6. Chọn nơi có bảo hành dài nhất để mua máy tính cũ

Như phần 5, một nơi có bảo hành dài, ngoài việc bạn có thêm thời gian bảo hành, thì công ty đó cũng cho bạn thấy sản phẩm của họ thực sự chất lượng nên họ mới kéo dài thời gian bảo hành.

7. Chính sách đổi trả hàng

Không bao giờ là thừa, bạn càng tìm hiểu kĩ bao nhiêu thì rủi ro của bạn càng giảm xuống bấy nhiêu. Một nơi có chính sách đổi trả tốt sẽ làm bạn an tâm hơn khi trả tiền

8. Kiểm tra tổng thể thiết bị

Khi mua máy tính cũ để chơi game, đặc biệt là giá rẻ thì bạn cần kiểm tra các thiết bị bên ngoài của máy như cấu hình chi tiết của máy, màn hình máy tính, hình thức máy, nếu máy còn đẹp, không xước xát nhiều, chứng tỏ nó được bảo quản tốt. Các khớp nối, cổng ra và của USB, bàn phím, giắc cắm tai nghe,… bạn cũng cần kiểm ra xem có hoạt động bình thường không.

9. Kiểm tra cấu hình case

Nhiều người không có kinh nghiệm nên khi mua máy tính cũ chơi game thường chỉ kiểm tra những bề ngoài của máy mà thường bỏ qua những lỗi phần cứng tiềm ẩn của máy như nguồn máy tính, mainboard, ổ cứng,…

Điều này lại rất quan trọng trong máy tính, nó quyết định đến sự ổn định và sức bền của máy. Chính vì thế khi mua máy tính cũ chơi game các bạn cần kiểm tra thật kỹ xem các linh kiện có bị sửa chữa gì hay không? Nếu chưa bị sửa chữa bạn hoàn toàn của thê yên tâm để mua.

10. Kiểm tra bộ nguồn có đủ tốt không?

Bạn cần kiểm tra xem bộ nguồn có đủ công suất không? Có phải công suất thực không? tránh mua phải nguồn dởm, nguồn noname. Bên cạnh đó, hầu hết các công ty đều không lắp bộ nguồn đủ tốt cho hệ thống do nó không liên quan trực tiếp đến hiệu năng của cây máy tính vì vậy khi chọn mua máy tính chơi game cũ giá rẻ bạn cần xem kỹ thêm nguồn của máy đã bị bung tem chưa, có phát ra tiếng ồn khi chạy không. Nếu không thì vẫn có thể dùng ổn.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIỂM TRA MÁY TÍNH CHƠI GAME CŨ

Đa số các khách hàng khi chọn mua máy tính chơi game cũ thường chỉ kiểm tra một số bước đơn giản đó là: bật máy tính lên xem máy khởi động nhanh hay chậm, xem qua thông tin cấu hình máy trong Windows, chạy thử một vài chương trình hay ứng dụng... Bởi vì chỉ kiểm tra qua các bước đơn giản như trên nên dễ mắc phải các lỗi tiềm ẩn từ phần cứng như bộ nhớ (RAM), bo mạch chính (mainboard), ổ cứng (HDD), màn hình...

a. Cách kiểm tra trực tiếp linh kiện trên mainboard (bo mạch chủ)

Đầu tiên, người mua hãy xem kỹ trên bo mạch chính có tụ nào bị phồng lên hay không. Nếu vì một số lý do mà bạn không thể xem trong thùng máy, bạn cũng có thể làm theo cách sau để kiểm tra đó là : tắt máy, khởi động máy vài lần, nếu trong quá trình này máy vẫn hoạt động bình thường thì 85% mainboard này tốt.

Đối với ổ cứng máy tính chơi game cũ, bạn không nên kiểm tra đơn giản dung lượng ở Windows Explorer mà hãy vào phần Computer Management (Click chuột phải Mycomputer chọn Mangage -> Storage - Disk Managerment). Nếu ổ cứng đã có phân vùng bị cắt bạn sẽ thấy nó tương tự hình sau:

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Phân vùng bị cắt bỏ (màu đỏ) có chữ unallocated

b. Để kiểm tra chính xác hơn, bạn hãy dùng cách sau để tìm lỗi trên toàn bộ ổ cứng

Đầu tiên khởi động máy bằng đĩa khởi động Hirent Boot: chọn công cụ Hard Disk Tool -> Victoria. Sau đó gõ phím "P" chọn Primary, nhấn phím F4 để chương trình có thể kiểm tra các phân vùng từ đầu đến cuối. Nếu trường hợp có lỗi màn hình sẽ hiện ra những điểm đỏ hoặc đánh dấu X, vùng có tốc độ đọc chậm sẽ thấy có ô màu vàng, xanh. Khi nhìn xuống góc phải bên dưới sẽ thấy tốc độ đọc/ghi của ổ đĩa: nếu tốc độ 20.000 Kb/s trở lên thì ổ cứng có thể dùng được.

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Kiểm tra lỗi ổ cứng bằng Victoria. Ổ cứng này bị lỗi nhiều nên tốc độ rất chậm: 3.895 Kb/s

Đối với RAM, CPU và màn hình máy tính để bàn cũ cách kiểm tra tốt nhất là bạn nên ép máy chạy thật nhiều các chương trình ứng dụng cùng một lúc để máy sử dụng tối đa bộ nhớ đang có. Thao tác này giúp kiểm tra được bộ nhớ Ram có bị lỗi bất kỳ ô nhớ nào hay không. Khi làm kiểm tra bằng thao tác này nếu RAM bị lỗi máy sẽ hiện ra màn hình xanh như hình ảnh phía dưới:

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Màn hình thông báo lỗi ram

Hoặc các bạn cũng có thể dùng một số chương trình kiểm tra RAM như Doc Memory 2.2b hoặc Gold Memory 5.07 có ngay trong đĩa Hirent Boot, chạy thử khoảng 20% dung lượng của RAM vì RAM thường bị lỗi ở những ô nhớ đầu.

CPU thường rất ít khi bị lỗi, nếu đã khởi động được vào Windows là tốt. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra tốc độ thực của nó bằng việc sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm tra CPU có tên CPU-Z để có được thông tin một cách chính xác nhất.

Đối với màn hình máy tính sau một thời gian sử dụng thường hay bị mờ, độ sáng sẽ không chuẩn và không ổn định, hay chớp tắt hoặc bị thu nhỏ. Khi bạn vừa bật màn hình lên hình ảnh gom lại thành một điểm nhỏ giữa sau đó mới từ từ bung ra full màn hình. Tuy hình ảnh có rõ nét nhưng đây là dấu hiệu màn hình đã gần hết tuổi thọ và chỉ có thể sử dụng được một đến hai tháng nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tools hỗ trợ chương trình Mornitor Test để kiểm tra màn hình ở các chế độ màu khác nhau sẽ thấy được lỗi vết sọc, nhòe màu nếu có. Đối với màn hình CRT (loại màn hình dùng bóng đèn hình) là màu trắng, đen, xanh dương, còn màn hình LCD là loại sử dụng 4 màu xanh dương, xanh lục, trắng, đen.

Bạn nên bật màn hình và để khoảng 10 phút trở lên xem có hiện tượng khác thường bị mờ, chớp hoặc tối không. Màn hình phải có độ sáng ổn định, chữ đọc rõ ràng không bị nhòe

[REVIEW] TOP 7 BỘ MÁT TÍNH CHƠI GAME CŨ ĐÁNG XEM NHẤT NĂM 2019 

Bạn đang cần tìm 1 bộ máy tính chơi game phù hợp với nhu cầu giải trí của bạn , cùng tìm hiểu 7 bộ máy đáng chú ý nhất năm 2019 này nhé!

1. PC H-Sky gaming pr0 043

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 043 được xây dựng trên nền mainboard B150m và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080 8GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 043

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA B150M 01
2 CPU Intel Core i7-7700 3.6 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080 8GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>> Link chi tiết sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-043-i7-6700-8gb-gtx-1080-8gb_2376.html

2. PC HSKY GAMING PR0 058

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 058 được xây dựng trên nền mainboard b250 và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080 8GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 058

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA B250M 01
2 CPU Intel Core i7-7700 3.6 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080 8GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

 

>>>>> Xem chi tiết sản phẩm : https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-058-i7-7700-8gb-gtx-1080-8gb_2388.html

3. PC HSKY GAMING PR0 055

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 055 được xây dựng trên nền mainboard z170 và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080 8GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 055

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA z170 01
2 CPU Intel Core i7 6700K 4.0 GHz / 8MB / HD 530 Graphics / Socket 1151 (Skylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080 8GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>>> Link tham khảo chi tiết sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-055-i7-6700k-8gb-gtx-1080-8gb_2384.html

 

4. PC HSKY GAMING PR0 065

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 065 được xây dựng trên nền mainboard z270 và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080 8GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 065

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA Z270  
  CPU Intel Core i7-7700K 4.2 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080 8GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>> Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-065-i7-7700k-8gb-gtx-1080-8gb_2394.html
5. PC HSKY GAMING PR0 051

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 051 được xây dựng trên nền mainboard B150m và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080ti 11GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 051

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA B150 01
2 Intel Core i7 6700 3.4 GHz / 8MB / HD 530 Graphics / Socket 1151 (Skylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080ti 11GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>> Link chi tiết cảu sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-051-i7-6700-8gb-gtx-1080ti-11gb_2378.html

6. PC HSKY GAMING PR0 059

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 059 được xây dựng trên nền mainboard b250 và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080ti 11GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

 

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 059

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

TT Tên Sản phẩm Số Lượng
1 Mainboard MSI/ASUS/GIGA B250M 01
2 CPU Intel Core i7-7700 3.6 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake) 01
3 RAM DDR4/ 8GB 01
4 Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
5 VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080ti 11GB 01
6 Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
7 Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>> Chi tiết sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-059-i7-7700-8gb-gtx-1080ti-11gb_2389.html

7. PC HSKY GAMING PR0 056

Bộ Máy tính chơi game PC HSKY GAMING PR0 056 được xây dựng trên nền mainboard z170 và bộ vi xử lý Intel core i7 thế hệ SKY LAKE cùng với Card màn hình GTX 1080ti 11GB. Sản phẩm này chiến  được tất cả các tựa game online và offile hót của giới trẻ hiện nay như LOL, DOTA, GTA V, Balade and sound, BattleGounds.Fifa4...

10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

PC HSKY GAMING PR0 056

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bảo hành Tên Sản phẩm Số Lượng
12 tháng Mainboard MSI/ASUS/GIGA z170 01
12 tháng

CPU Intel Core i7 6700K 4.0 GHz / 8MB / HD 530 Graphics / Socket 1151 (Skylake)

 
01
12 tháng RAM DDR4/ 8GB 01
12 tháng Ổ cứng HDD 1TB 7200rpm 01
12 tháng VGA MSI/ASUS/GIGA GTX 1080ti 11GB 01
12 tháng Nguồn Seasonic s12II 520w Bronze 01
12 tháng Vỏ Case SAMA Canty V 01

>>>>> Link chi tiết về sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/pc-hsky-gaming-pr0-056-i7-6700k-8gb-gtx-1080ti-11gb_2386.html

H-SKY COMPUTER - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ MÁY TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Trên đây là 10 kinh nghiệm xương máu khi mua máy tính cũ giá rẻ chơi game mà H-Sky muốn chia sẻ cho các bạn có thể lựa chọn được bộ máy tính chơi game tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình. Và đừng quên chia sẻ ngay bài viết này cho những người thân của bạn nhé.

H-sky hiện đang là đơn vị cung cấp máy tính cũ chơi game chất lượng nhất và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với chế độ bảo hành cam kết chất lượng:

1. Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong 12 tháng

2. Đổi trả hàng không thêm phụ thu trong 14 ngày

3. Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc

4. Nói không với hàng đã qua sửa chữa ( hàng đổi bảo hành là hàng nguyên bản, 1 đổi 1, nói không với sửa chữa )

5. Bảo trì cài đặt game & phần mềm trọn đời

>>> Xem ngay  TẤT CẢ top 69 bộ máy tính cũ giá rẻ siêu mượt đang được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường!

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®