0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách kiểm tra chất lượng khi mua máy tính cũ

Tháng ba  06, 2018.

Trên thị trường máy tính hiện nay ta có thể thấy rất rõ bên cạnh sự náo nhiệt của thị trường bán máy tính mới là sự sôi động của thị trường mua bán máy tính cũ. Vì nhiều lý do khác nhau mà khách hàng chọn mua máy tính cũ. Thực tế thì đa phần các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ tốt và cấu hình cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt là với cách kiểm tra chất lượng khi mua máy tính cũ khiến cho họ yên tâm hơn trong việc chọn mua hàng.

Mua máy tính cũ

Mua máy tính cũ

Cách kiểm tra chất lượng khi mua máy tính cũ

Có một số người khi chọn mua máy cũ thường chỉ kiểm tra một số bước đơn giản như xem thông tin cấu hình máy ở trong Windows, kiểm tra xem máy khởi động như thế nào, chạy vài chương trình ứng dụng cài trên máy…Nhưng với những lỗi ở màn hình, ổ cứng, bộ nhớ, mainboard thì khó có thể thấy được chỉ qua vài bước kiểm tra đơn giản như trên.

Theo kinh nghiệm của những người trong nghề thì khi kiểm tra máy tính bạn cần xem trên mainboard có bo mạch chính nào bị tụ hay không? Nếu như không thể mở để xem được thùng máy thì bạn có thể khởi động lại máy vài lần. Nếu quá trình này vẫn diễn ra bình thường thì chứng tỏ 80% mainboard còn tốt.

Để kiểm tra xem máy tính có bị cắt bỏ phân vùng bị lỗi trong ổ cứng, không cài hệ điều hành vào phân vùng này để tốc độ máy vẫn chạy bình thường thì bạn nên vào phần Computer Management ( clik chuột phải vào My computer chọn Mangage -> Storage -> Disk Managerment).

Mua máy tính cũ

Mua máy tính cũ

Ngoài ra bạn nên chọn thật nhiều chương trình ứng dụng và cho máy chạy cùng một lúc để máy sử dụng tối đa bộ nhớ đang có. Với cách này bạn có thể kiểm tra được bộ nhớ có bị lỗi ở phần nào hay không?

Khi bạn bật màn hình máy tính lên mà thấy hình ảnh gom lại thành một điểm nhỏ ở giữa sau đó mới to ra thì đây là dấu hiệu chứng tỏ màn hình đã gần hết tuổi thọ.

Mua máy tính cũ đảm bảo chất lượng tại H-SKY

Đến với H-SKY bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn các loại máy tính cũ có cấu hình cao, chất lượng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của việc học tập, làm việc và giải trí.

Đến với H-SKY bạn sẽ nhận được cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, không qua sửa chữa và chế độ bảo hành tốt nhất.

Mua máy tính cũ tại H-SKY bạn không chỉ tiết kiệm được 50% chi phí đầu tư mà còn mua được những sản phẩm đáp ứng một cách hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

Hy vọng với cách kiểm tra chất lượng khi mua máy tính cũ trên sẽ giúp cho các bạn có được những thông tin hữu ích trong việc chọn mua máy tính đã qua sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của H-SKY và qua website https://www.hskycomputer.com

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®