0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách học máy tính văn phòng tốt nhất

Tháng ba  14, 2018.

Máy tính văn phòng hay tin học văn phòng là một kĩ năng rất cần thiết hiện nay. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thế nào là máy tính văn phòng, tại sao phải học máy tính văn phòng và cách học máy tính văn phòng tốt nhất là gì?

Thế nào là học máy tính văn phòng?

Muốn học bất kì một cái gì bạn phải hiểu nó là cái gì đã đúng không? Học máy tính văn phòng chính là học tin học văn phòng đấy.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, nếu bạn không biết máy tính văn phòng thì bạn rất khó có thể đi xin việc, tin học văn phòng chính là kiểm tra  kĩ thuật đánh máy của bạn.

Tin học văn phòng là 1 bộ gồm 3 phần mềm  của Microsoft Window đó là: Microsoft word, Microsoft excel, Microsoft powerpoint. Word dung để nhập văn bản, đánh các văn bản. Excel dung để nhập dữ liệu. Powerpoint dùng để tạo ra các văn bản trình chiếu dạng slide. Bộ 3 kĩ thuật máy tính văn phòng rất quan trọng đối với hầu hết các bạn hiện nay đấy.

Tại sao phải học máy tính văn phòng?

Vậy tại sao phải học máy tính văn phòng? Trước hết phải kể đến Microsoft Word. Đây là một ứng dụng gõ văn bản. Tất cả nhứng văn bản pháp luật, sách giáo khoa, giáo trình,…. Tất cả đều được đánh từ word ra. Bạn đi xin việc  ở bất kì đâu nếu bạn bảo không biết đánh word thì sẽ không ai nhận bạn vào làm việc.

Máy tính văn phòng rất quan trọng khi đi xin việc

Máy tính văn phòng rất quan trọng khi đi xin việc

Bạn thường thấy giáo viên của mình trình bày các bài giảng bằng các slide chạy trên máy tính, trông rất gọn, rất dễ hiểu và ít nhất là thu hút hơn quyển sách hay giáo án dày cộm. Hay bạn thường thấy trên ti vi, trong những buổi họp của các công ty lớn họ thường trình chiếu về các dự án, các công việc của mình trên slide nhờ máy chiếu. Tất cả những cái đó đều làm từ Microsoft Powerpoint đấy.

Microsoft Excel là một kĩ thuật văn  phòng rất phổ biết và cần thiết. Các doanh nghiệp hiện này hầu hết đều có bộ phận kế toàn và Excel chính là công cụ chủ yếu của kế toán, Excel chính là công cụ nhập dữ liệu rất tốt với các hàm tính tổng, tính trung bình, tìm số nhỏ nhất,… hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp. Đến đây bạn đã hiểu sự cần thiết và tại sao phải học máy tính văn phòng chưa?

Cách học máy tính văn phòng tốt nhất là gì?

Có rất nhiều cách học máy tính văn phòng như: học trên youtube, học trên các website dạy học online, học bằng google,… mỗi một cách học đều mang lại cho bạn những kiến thức khác nhau nhưng đều giúp bạn học tốt máy tính văn phòng.

Cách học máy tính văn phòng tốt nhất là tự học

Cách học máy tính văn phòng tốt nhất là tự học

Theo mình cách học máy tính văn phòng tốt nhất chính là tự học, tự mày mò. Chỉ cần bạn có máy tình, có đủ 3 bộ Microsoft Office: word, excel, powerpoint là bạn có thể bật lên, làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu bạn muốn học đánh văn bản thì bạn mở word lên, gõ vài đọa văn bản và mày mò chỉnh sủa, chỗ nào không hiểu có thể tra google hoặc đọc sách nhé. Excel và powerpoint cũng vậy. Học máy tính văn phòng dễ và nhanh lắm.

Nếu bạn chưa có máy tính văn phòng thì có thể  đến H-Sky Computer, tại đấy cung cấp các thiết bị điện tử, máy tính văn phòng giá rẻ, uy tín và chất lượng, ngoài ra bạn còn được trợ giúp về cách học máy tính văn phòng nữa nhé. Truy cập website: https://hskycomputer.vn/ để biết thêm thông tin  chi tiết nhé.

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®