0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc

Tháng bốn  17, 2018.

Cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc như thế nào là điều mà không ít người sử dụng máy tính băn khoăn, đặc biệt là những đối tượng ít có kiến thức và kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính.

Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng thường muốn điều chỉnh độ sáng của màn hình để tiện cho công việc, đồng thời giúp mắt có thể điều tiết tốt khi làm việc lâu dài. Chẳng hạn, khi màn hình quá sáng, lại cộng với ánh sáng hắt từ môi trường bên ngoài và ánh đèn chiếu vào, chúng ta cần phải giảm độ sáng của màn hình xuống để nhìn rõ nội dung hiển thị, cũng như tránh làm mỏi mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể giảm hoặc tăng độ sáng của màn hình máy tính đối với win 7 pc nhanh chóng.

 

Chỉnh độ sáng màn hình tương thích trong quá trình làm việc

Chỉnh độ sáng màn hình tương thích trong quá trình làm việc

 

Cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc

 

Cách thông dụng và đơn giản nhất để điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính bàn đối với hệ điều hành win 7 đó là sử dụng phần mềm f.lux.

Trước tiên, hãy tải phần mềm f.lux - chương trình tự động điều chỉnh màu sắc của màn hình máy tính dựa theo thời gian trong ngày cũng như màu sắc của môi trường xung quanh. Với phần mềm này, màn hình máy tính của bạn sẽ được điều chỉnh độ sáng tương ứng trong bất cứ điều kiện nào, từ đó giúp bạn làm việc thoải mái hơn, không bị đau mắt khi dùng lâu dài.

Chọn vị trí tương ứng của bạn, chọn ánh sáng tương ứng trong phòng của bạn, sau đó thiết lập cài đặt. Phần mềm sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính tùy theo ánh sáng trong phòng mà bạn đã thiết lập từ ban đầu.

Tiếp theo, cập nhật card đồ họa của bạn để đảm bảo f.lux có thể hoạt động một cách chuẩn xác nhất.

Cuối cùng, hãy quan sát sự thay đổi của độ sáng màn hình theo từng thời điểm tương ứng nhé.

 

Cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc

Giảm độ sáng màn hình bằng f.lux

 

Nếu như bạn đã từng băn khoăn về cách giảm độ sáng màn hình win 7 pc, thì hi vọng với những kiến thức được chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm để tự mình điều chỉnh tăng, giảm độ sáng của màn hình sao cho phù hợp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý, máy được cài phiên bản win khác nhau có thể có những cách điều chỉnh độ sáng màn hình khác nhau. Vì thế, người sử dụng nên tìm hiểu và nắm thêm một vài thủ thuật điều chỉnh cho những dòng máy cài win tương ứng. Chúc bạn thành công!Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®