0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách đơn giản nhất để giảm độ sáng màn hình win 7 pc

Tháng ba  16, 2018.

Mọi người đều biết ánh sáng xanh rất có hại cho sức khỏe của mắt. Ánh sáng xanh là ánh sáng được phát ra từ các thiết bị công nghệ,  thiết bị di động  như máy tính, tivi, điện thoại, đèn Led, máy tính bảng…. Thế đâu là cách làm giảm độ sáng màn hình win 7 pc.

Ánh sáng xanh ảnh hưởng rất nhiều tới mắt bạn

Khi mắt phải tiếp xúc với ánh sáng xanh nhiều thì ta sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm về mắt như  bệnh thoái hóa điểm vàng, hội chứng thị giác màng. Bên cạnh đó còn gây mỏi mắt, khó ngủ, làm khô mắt, khiến mắt mờ và đau. Vào ban ngày, ánh sáng xanh sẽ không có ảnh hưởng đến mắt hoặc rất ít. Tuy nhiên, về ban đêm thì ánh sáng xanh sẽ làm gián đoạn quá trình nghỉ ngơi,  thư giãn của bạn nếu bạn tập trung quá lâu vào màn hình.

Màn hình càng sáng thì lượng ánh sáng xanh phát ra càng nhiều khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Vậy làm sao để giảm độ sáng màn hình win 7 pc? 

Các biện pháp làm giảm độ sáng màn hình win 7 pc

Không giống laptop, giảm độ sáng màn hình win 7 pc  không đơn giản. Đối với máy tính PC để bàn thì việc tăng giảm độ sáng màn hình có phức tạp hơn một chút. Một trong những phần mềm giảm độ sáng màn hình win 7 pc mà còn điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mắt rất được yêu thích đó là F.Lux.

F.lux giúp mắt dễ chịu hơn

F.lux giúp mắt dễ chịu hơn

Đây là một phần mềm nhỏ gọn,  hoàn toàn miễn phí và nó hoat động tốt trên mọi phiên bản Windows, không riêng Win 7. Sử dụng phần mềm miễn phí F.lux này không những điều chỉnh độ sáng tối của màn hình một cách dễ dàng mà nó còn giúp bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng máy tính.

Bước 1: Bạn hãy vào trang chủ justgetflux.com để tải phần mềm F.lux.
Bước 2: Sau khi tải về, bạn nhấn đúp chuột để cài đặt.  Sau đó, chọn Accept để đồng ý.

F.lux có thể tự điều chỉnh ánh sáng

F.lux có thể tự điều chỉnh ánh sáng

Bước 3: Bước tiếp theo bạn có thể chọn Local (địa điểm bạn đang ở) để F.lux xác định được múi giờ của bạn.

Bạn nhập thanh phố bạn đang ở, sau đó nhấn Search và Ok để đòng ý.

Bước 4: Bạn kéo thanh trượt để căn chỉnh độ sáng tối của màn hình một cách rất dễ dàng.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 3 cách đơn giản sửa lỗi màn hình đen chỉ có chuột với win 7 nhanh và hiệu quả nhất

Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng Card màn hình rời để giảm độ sáng màn hình win 7 pc một các đơn giản. Nếu có nhu cầu mua linh kiện máy tính, bạn hãy truy cập vào website: https://hskycomputer.com để tham khảo và nhận tư vấn về máy tính cũng như laptop của H-sky nhé!


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®