0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách chọn mua máy tính pc chơi game hiệu quả

Tháng ba  07, 2018.

Đối với những bạn yêu thích chơi game online thì việc tự trang bị cho mình một chiếc máy tính PC chơi game cũ là vô cùng hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể chơi game bất cứ lúc nào, thêm vào đó là sự tự do, thoải mái thể hiện đam mê tại nhà. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách thức chọn mua máy tính PC chơi game tại nhà thật hiệu quả.

Chọn mua máy tính PC chơi game hiệu quả

Mua máy tính PC chơi game cần chú ý những gì?

1. CPU: Đây là bộ xử lý trung tâm quan trọng nhất của máy tính nên cần phải được lưa chọn và kiểm tra kĩ càng khi trước khi mua. Hiện nay thì hầu hết các dòng game vẫn đang hoạt động tốt trên những CPU 4 nhân/ 4 luồng, nhưng có thể trong tương lai, khi mà công nghệ phát triển hơn thì một số dòng game đồ họa cao sẽ bắt đầu chuyển sang sử dụng CPU 6 nhân và 8 nhân.

2. RAM: Bộ phận này có nhiệm vụ lưu trữ toàn bộ thông tin dữ liệu của máy tính. Bạn nên mua máy tính PC chơi game có dung lượng Ram khoảng 8GB hoặc 16GB là vừa đủ.

3. Card màn hình: Bộ phận này tương đối quan trọng trong hệ thống máy tính. Chúng có nhiệm vụ xử lý, phân giải hình ảnh ở màn hình máy tính sao cho đẹp và thu hút hơn. Bạn nên lựa chọn những loại VGA của các hãng như Zotac, Galax hoặc Inno3D…

4. Ổ cứng: Khi mua máy tính PC chơi game, bạn cần chọn loại có ổ cứng SSD thay vì sử dụng HDD. Lý do là bộ nhớ SSD có tốc độ tải game cực nhanh và độ bền bỉ tương đối cao nên rất thích hợp để chơi game trong thời gian dài.

5.Bo mạch chủ: Là một thiết bị hết sức quan trọng giống như một bộ phận trung gian kết nối các bộ phận linh kiện máy tính với nhau. Đối với một PC chơi game, bo mạch chủ cần phải có độ tương thích với Ram của nhiều thương hiệu sản xuất và có tốc độ truyền tín hiệu cực nhanh. ASRock là một thương hiệu chuyên sản xuất mainboard chất lượng và được khá nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Những dòng máy tính PC chơi game chất lượng tại H-Sky Computer

Khi mua máy tính PC chơi game tại H-Sky, các bạn có thể tham khảo một số loại như sau:

  • PC chơi game Hsky 002: Sản phẩm này sử dụng bộ main ASrock H110 DVS, CPU intel  G4600, bộ nhớ Ram 8GB và VGA GTX 1050 với mức giá 11.090.000 vnđ

Chọn mua máy tính PC chơi game hiệu quả

  • PC chơi game Hsky 006: Máy tính có mainboard ASrock H110 DVS, CPU intel Core i3 7100, Ram 8GB và VGA GTX 1050 với mức giá 10.690.000 vnđ

Chọn mua máy tính PC chơi game hiệu quả

Trên đây là những điều cần chú ý khi mua máy tính PC chơi game cũ. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy tính cũ tại H-Sky- đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính chất lượng cao, giá cả hợp lý với nhiều mẫu mã đi đầu trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm các loại máy tính cũ tại đâyMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®