0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Các phần mềm máy tính văn phòng không thể thiếu

Tháng hai  26, 2018.

Nhắc đến những văn phòng làm việc, nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh những nhân viên văn phòng ngồi làm việc bên bàn máy tính. Điều này chứng tỏ được tầm quan trọng của chiếc máy tính đối với công việc của những nhân viên công sở. Để vận hành được công việc một cách tốt nhất, các nhân viên cần đến các phần mềm máy tính văn phòng hỗ trợ. Cùng tìm hiểu thêm về những phần mềm ấy trong bài viết dưới đây.

Các phần mềm máy tính văn phòng không thể thiếu đối với nhân viên công sở:

1.Bộ phần mềm Microsoft Office:

các phần mềm máy tính văn phòng

Phần mềm Microsoft Office không thể thiếu cho dân văn phòng

Đối với mỗi chiếc máy tính văn phòng, bộ phần mềm Microsoft được xem là không thể thiếu. Phần mềm Microsoft có khả năng điều hành và giúp người dùng sử dụng chiếc máy tính của mình một cách tốt nhất. Có nhiều phiên bản Microsoft khác nhau nhưng phiên bản được ưa chuộng dành cho máy tính mới nhất vẫn là phiên bản Microsoft Office 2010. Microsoft với những ưu điểm của mình được xem là phần mềm cần thiết nhất đối với máy tính văn phòng.

2. Bộ phần mềm giúp gõ tiếng Việt:

các phần mềm máy tính văn phòng

Bộ gõ tiếng Việt Unikey

Những nhân viên văn phòng dù là làm việc trong lĩnh vực nào cũng cần phải tiến hành gõ những văn bản tiếng Việt. Điều này khiến cho bộ phần mềm gõ tiếng Việt trở thành một trong các phần mềm máy tính văn phòng không thể thiếu. Những người dùng văn phòng hiện nay đặc biệt ưa chuộng 2 phần mềm gõ tiếng Việt là Unikey và Vietkey. Unikey là ứng dụng miễn phí, còn Vietkey là ứng dụng có đăng ký, tuy nhiên, Vietkey sở hữu kho ngôn ngữ đa dạng hơn Unikey.

3.Các trình duyệt web phổ biến:

Bên cạnh những công việc thông thường như gõ văn bản,…thì những nhân viên văn phòng cũng có nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin tại những trang Web trên mạng. Chính vì vậy, việc tải về những trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Coc Coc,… đều là phần mềm cần thiết.

4.Những phần mềm chat, trao đổi thông tin:

Những phần mềm chat hay trao đổi thông tin giúp nhân viên văn phòng có thể liên lạc với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới một cách thuận tiện nhất, hỗ trợ tối đa cho công việc. Chính vì vậy, đừng quên tải những phần mềm này cho chiếc máy tính văn phòng của mình để có được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Những phần mềm chat hữu dụng hiện nay trên máy tính chính là AIM, MSN, ICQ,… bạn có thể tham khảo một vài ứng dụng để dùng cho công việc của mình.

Trên đây là các phần mềm máy tính văn phòng không thể thiếu. Bạn đọc có nhu cầu muốn mua lại máy tính văn phòng và được tư vấn nhiều hơn về các phần mềm máy tính, vui lòng liên hệ ngay với https://www.hskycomputer.com/ để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống sản phẩm đa dạng của mình, Hsky computer chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm mua lại máy tính văn phòng.

>>>>> Xem ngay bộ sưu tập máy tình văn phòng cũ giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các doanh nghiệp Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®