0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

TỔNG HỢP BUILD NHỮNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME CHỈ VỚI 5 TRIỆU CHO GAME THỦ THỎA SỨC THỰC CHIẾN

Tháng một  03, 2018.

Cỗ máy chinh chiến luôn là người bạn đồng hành quan trọng nhất của một game thủ. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sắm cho mình một chiến binh hùng dũng, mạnh mẽ lên tới cả mấy chục triệu đồng. Dưới đây là một số mẫu build máy tính chơi game 5 triệu cho game thủ thỏa sức tận hưởng thực chiến . . .

 

1.    Máy tự lắp ráp (tự build) có tốt không?

Máy tính tự lắp ráp là nói đến máy tính case trong đó các linh kiện trong máy tính hoàn toàn bạn có thể tự chọn và lắp ráp để đưa ra được chiến binh mạnh nhất cho mình mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Đó có thể là VGA của một hãng, chíp của một hãng và Ram lại là của một hãng khác…

Máy tự build hiện nay đang ngày càng được các game thủ lựa chọn vì ở đó game thủ thỏa sức lựa chọn loại linh kiện mà mình yêu thích, có thể dễ dàng thay thế linh kiện và nâng cấp máy tính. Điều quan trọng nữa là giá thành của máy tự build luôn rẻ hơn so với case đồng bộ. Đôi khi chỉ với khoảng 5 triệu đồng là game thủ có thể tự build cho mình một máy tính chơi game đủ tốt.

Tuy nhiên, tự build máy cũng đặt ra một số vấn đề như đòi hỏi người lắp ráp phải có kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn được linh kiện phù hợp, vì các linh kiện mua rời nên cũng gây nhiều trở ngại trong vấn đề bảo hành.

Từ đó dẫn đến những sai lầm mà các game thủ thường mắc khi tự lắp ráp PC.

TỔNG HỢP BUILD NHỮNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME CHỈ VỚI 5 TRIỆU CHO GAME THỦ THỎA SỨC THỰC CHIẾN

Nếu có kiến thức, bạn hoàn toàn nên mua một bộ máy tính lắp ráp 

2.    Những sai lầm hầu hết mọi game thủ tự lắp ráp PC đều gặp phải

-         Ưa chuộng những CPU khủng, VGA khủng:

Đa số các game thủ hiện nay đều cho rằng muốn chơi game máy tốt phải có chip khủng, VGA khủng mới có thể thực chiến mọi mặt trận được. Điều này dẫn đến việc thay vì quan tâm đến nhu cầu chơi game, hiệu năng của thiết bị phần cứng thì phần đông các game thủ lại chỉ chăm chăm tìm mua những Chip mới nhất, VGA khủng nhất. Nhưng thực tế cần phải cân đối các bộ phận với nhau để có được một cấu hình tốt nhất so với nhu cầu chơi game của mình và tránh tính trạng “nghẽn cổ chai”

-         Vấn đề phần mềm bản quyền:

Một thực trạng báo động nữa là các game thủ sẵn sàng bỏ ra cả hàng chục triệu đồng để lắp ráp một bộ PC chơi game nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra vài trăm nghìn đồng để mua một phần mềm có bản quyền cho chiến binh của mình.

Bởi vì việc thêm vài trăm nghìn cho một phần mềm sẽ giúp game thủ tránh được nhiều nguy cơ rủi ro khi dùng máy, giúp máy luôn trong tình trạng an toàn và được bảo vệ.

-         Không bao giờ thấy thỏa mãn với bộ PC của mình:

Trong quá trình chơi game các game thủ đều phải đối mặt với 2 vấn đề đó là một thưởng thức đồ họa tối ưu và hai là chấp nhận giảm setting của đồ họa xuống để chơi game mượt mà nhất.

Phần lớn cỗ máy chơi game cá nhân hiện nay đều chưa đủ đáp ứng được việc xây dựng các thế giới trong game sống động như thật của các nhà làm game.

Điều này khiến không ít game thủ thấy không hài lòng với bộ PC của mình đang dùng mặc dù đó là những linh kiện tốt nhất đã được lắp ráp

TỔNG HỢP BUILD NHỮNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME CHỈ VỚI 5 TRIỆU CHO GAME THỦ THỎA SỨC THỰC CHIẾN

VGA khủng là quản trọng, nhưng không phải là tất cả

3.    Tổng hợp những cấu hình máy chơi game chỉ với 5 triệu

Đối với một số game thủ điều kiện chi phí bỏ mấy chục triệu chơi game là điều không thể, vậy nên H-sky xin giới thiệu một số cấu hình chơi game mượt chỉ với 5 triệu đồng cho các game thủ tham khảo:

 

TỔNG HỢP BUILD NHỮNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME CHỈ VỚI 5 TRIỆU CHO GAME THỦ THỎA SỨC THỰC CHIẾN

TỔNG HỢP BUILD NHỮNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME CHỈ VỚI 5 TRIỆU CHO GAME THỦ THỎA SỨC THỰC CHIẾN

 

Xem ngay danh mục các bộ máy tính chơi game triệu tốt nhất, chiến game cực mượt !!! 

Các sản phẩm trên hiện đều có tại cửa hàng của H-Sky. H-sky hiện đang là đơn vị cung cấp máy tính chơi game chất lượng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng với chế độ bảo hành cam kết chất lượng:


1. Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong 12 tháng

2. Đổi trả hàng không thêm phụ thu trong 14 ngày

3. Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc

4. Nói không với hàng đã qua sửa chữa

5. Bảo trì cài đặt game & phần mềm trọn đời


Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

Địa chỉ: Số 69, ngõ 68, đường Xuân Thủy, Hà Nội

Điện thoại:0422.804.888

Hotline: 0901.268.889

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®