0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tìm hiểu cấu hình máy tính chơi game battleground trăm trận trăm thắng

Tháng một  16, 2018.

Playerunknown’s Battlegrounds là tựa một trò chơi điện tử đang gây số trên toàn thế giới, thuộc thể loại game nhập vai bắn súng ăn khách nhất trong năm 2019 khi vừa xuất hiện trên thị trường. Điều này làm nhiều người chơi muốn một lần trải nghiệm game nhưng điều làm người chơi lo lắng là cấu hình máy tính chơi game battleground ra sao?

Battlegrounds cấu hình yêu cầu

Game ăn khách Playerunknown’s Battlegrounds

Cấu hình máy tính chơi game battleground như thế nào để chơi game được mượt, đạt chất lượng tối đa?

Cấu hình máy tính chơi game battleground đề nghị phải mạnh cho các bộ phận và hệ thống máy tính như: Chip xử lý, bộ nhớ ram, hệ điều hành, card đồ họa....Và cụ thể như sau:

- Chip xử lý - CPU: Intel Core i3 4340, AMD FX-6300

- Bộ nhớ RAM: 6 GB

Battlegrounds cấu hình yêu cầu

Bộ phận Gram máy tính

- Hệ điều hành: 64-Bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

- Card đồ họa: Vidia GeForce® GTX 660 2GB, AMD Radeon™ HD 7850 2GB

- Bộ nhớ trống: 30 GB

- DirectX: 11

Ngoài những cấu hình yêu cầu từ bên trên của Battlegrounds để máy có thể chơi tốt và hiệu quả nhất các bạn có thể trang bị thêm cho máy card đồ họa cao hơn, ổ cứng SSD, bộ nhớ RAM 8 - 16GB, màng hình, và dĩ nhiên phụ kiện không thể thiếu là chuột máy, tay nghe, bàn phím...

Cấu hình máy tính chơi game battleground như trên là đã hoàn hảo tuyệt vời nhưng khi chơi game vẫn gặp trục trặc không mượt là do nhiều nguyên nhân khác.

Cấu hình máy chưa đủ mạnh đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho quá trình chơi game luôn bị giật và lag. Dù người chơi ở chế đô online hay offline thì đòi hỏi máy phải đáp ứng tối thiểu vận hành liên quan đến đồ họa thiết kế trong game. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ game nói chung và đối với Battlegrounds nói riêng mà bạn nên lưu ý để khắc phục hay nâng cấp máy cho hiệu quả nhé.

- Sụt màng hình do máy tính.

- Mạng có vấn đề dẫn đế tình trạng lag game.

- Game hay máy tính không nhận card rời

Battlegrounds cấu hình yêu cầu

Máy không nhận card rời

- Card rời chưa được nâng cấp Driver

Đây là các lý do gây hưởng trong lúc chơi game, bạn cần kiểm tra kĩ xem nguyên nhân chính xác khi máy gặp sự cố chơi game không mượt hay bị giật để có thể dễ dàng khắc phục. Và nếu nguyên nhân liên quan đền cấu hình của máy các bạn nên nâng cấp máy cho phù hợp nhất là đối với game Battlegrounds.

>>>>> Xem ngay những cấu hình máy tính chơi game pubg giúp bạn chiến game mượt và thách thức mọi đối thủ

Nếu máy tính của bạn đang mắc phải những tình nào đó làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn mà vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân thì hãy để H-SKY giúp bạn. Công ty cổ phần máy tính H-SKY tự hào về uy tính và trong lượng trong các dịch vụ và giải pháp máy tính hàng đầu hiện nay. Nhà cung cấp này nắm rõ Battlegrounds cấu hình yêu cầu từ một máy tính và sẽ tư vấn giúp bạn trong việc nâng cấp nếu máy tính chưa đủ những yêu cầu mà game này đòi hỏi. Mọi chi tiết hay thông tin liên hệ khách hàng nhanh tay truy cập trang web https://hskycomputer.com/


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®