0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU
Dell-u2722d-2k-cu

Màn hình máy tính Dell UltraSharp U2722D 2K IPS cũ

Giá bán: 6,690,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành: 3 Tháng
Tình trạng: Có hàng
Khuyến mại: -Tặng kèm cáp HDMI/DP
Thông tin sơ lược: Loại màn hình: Màn hình phẳng
Tỉ lệ: 16:9
Kích thước: 27 inch
Tấm nền: TN
Độ phân giải: Full HD (1920x1080)
Tốc độ làm mới: 165Hz
Thời gian đáp ứng: 0.5ms (GTG, Min.), 1ms (GTG, Ave.)
Cổng kết nối: HDMI(v1.4), DisplayPort 1.2, DVI-D liên kết kép

Giá bán: 6,690,000 đ (Đã có VAT)

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D

Ultrasharp 2K Đẹp Nhất Thời Nay
Nâng cao năng suất của bạn một cách thoải mái

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN


Designed with wellness in mind (Được thiết kế chú trọng đến sức khỏe): Tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với ComfortView Plus bằng cách tích hợp ánh sáng xanh tỉ lệ thấp được khởi động sẵn trên màn hình, giúp giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh để mang lại màu sắc tuyệt vời.

Consistent, vibrant colors (Màu sắc nhất quán, rực rỡ): Màn hình máy tính Dell U2722D sở hữu độ bao phủ màu rộng 100% sRGB100% Rec.709 và 95% DCI-P3 và độ sâu 1,07 tỷ màu.

In-Plane Switching technology (Công nghệ chuyển đổi trên mặt phẳng): Xem chất lượng hình ảnh và màu sắc nhất quán trên góc nhìn rộng 178/178 độ.

See more details (Xem thêm chi tiết): Xem hình ảnh với độ chi tiết gấp 1,77 lần so với Full HD trên màn hình QHD 27 inch này với độ phân giải 2560x1440.

Seamless view (Chế độ xem liền mạch): Mở rộng chế độ xem của bạn với InfinityEdge gần như không viền. Với viền bốn cạnh siêu mỏng, bạn có thể làm việc với màn hình hiển thị rõ ràng tràn viền, đồng thời sử dụng tính năng chuỗi kết nối (Daisy-chain feature) để thiết lập nhiều màn hình liền mạch.

Boost productivity (Tăng năng suất): Tăng năng suất của bạn lên tới 21% khi bạn sử dụng hai màn hình cùng nhau. Cài đặt OSD (Onscreen Menu Display) Hiển thị danh mục từ một màn hình có thể được đồng bộ hóa trên các màn hình được kết nối, để dễ dàng thiết lập nhiều màn hình.

 

Được thiết kế cho đa nhiệm

Màn hình máy tính Dell UltraSharp U2722D 27 inch 2K IPS USB TypeC cũ

Fast connections (Kết nối nhanh): Kết nối với các thiết bị của bạn bằng các cổng kết nối phong phú, bao gồm USB siêu tốc 10Gbps.

Extensive connectivity (Khả năng kết nối mở rộng) Dễ dàng kết nối với các thiết bị của bạn bằng nhiều tùy chọn kết nối bao gồm DP, HDMI, USB siêu tốc 10Gbps và USB-C—một giải pháp cáp đơn giúp truyền dữ liệu và video trong khi cung cấp công suất lên đến 90W mà không bị lộn xộn trên bàn làm việc.

Multitask efficiently (Đa nhiệm hiệu quả): Kết nối hai nguồn PC với màn hình. Tính năng Auto KVM thông minh của Dell sẽ phát hiện PC thứ hai được kết nối và chuyển đổi liền mạch các điều khiển. Xem nội dung từ cả hai nguồn PC bằng Picture-by-Picture (PbP) và Picture-in-Picture (PiP) và sử dụng KVM (bàn phím, đoạn phim và chuột) để điều khiển cả hai PC bằng một bàn phím và chuột. 

 

Sự phù hợp hoàn hảo cho mọi không gian

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN


Style meets function (Phong cách đáp ứng chức năng): Được chế tạo với lớp hoàn thiện màu bạc bạch kim cao cấp, Màn hình Dell U2722D đi kèm với một chân đế nhỏ và thiết kế quản lý cáp cải tiến giúp giấu các dây cáp trong bộ nâng màn hình để tạo không gian bàn làm việc gọn gàng. Không những thế, nó còn có thể điều hướng và điều chỉnh cài đặt màn hình điều khiển của bạn bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng.

Moves with you (Di chuyển cùng bạn): Điều chỉnh sao cho phù hợp với bạn bằng các điều chỉnh độ nghiêng, xoay, trục và độ cao tối đa là 150mm để mang lại sự thoải mái tối ưu khi xem.

 

Tư duy xanh: cho hôm nay và mai sau

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN


Environmental standards (Tiêu chuẩn môi trường): Màn hình này được làm từ 85% PCR (Post-consumer Recyclable Plastic) (Nhựa có thể tái chế sau tiêu dùng), đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như ENERGY STAR® và TCO Certified Edge, đồng thời được đăng ký EPEAT Gold.

Eco-conscious packaging (Bao bì thân thiện với môi trường): Để giảm tác động sản xuất của chúng tôi đối với môi trường, màn hình này được vận chuyển không có xốp và bao bì của chúng được làm từ ít nhất 75% bìa cứng tái chế.

Energy conservation (Tiết kiệm năng lượng) Tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng màn hình của bạn với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Advancing sustainability (Nâng cao tính bền vững): Dell Technologies cam kết giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm. Đọc thêm về cam kết của Dell đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động xã hội đến năm 2030 của Dell và lượng khí thải carbon của sản phẩm của Dell ở trên trang chủ.

 

Trình quản lý màn hình Dell

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN


Productive at every level (Năng suất ở mọi cấp độ): Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa 5 cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Seamless transitions (Chuyển đổi liền mạch): Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

More ways to manage (Nhiều cách quản lý hơn): Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng, nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập.

The key to convenience (Chìa khóa của sự tiện lợi): Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Expanded compatibility (Khả năng tương thích mở rộng): Với sự hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành, Dell Display Manager giúp bạn duy trì năng suất cho dù bạn làm việc như thế nào.

 

Tùy chọn kết nối

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN

Cổng cắm & Khe cắm:

1. Security lock slot
2. Power connector
3. HDMI 1.4 port
4. DisplayPort (HDCP 1.4)
5. Stand lock feature
6. DisplayPort (Out)
7. USB-C upstream port (data only)

7*Hướng dẫn sử dụng: Cổng cắm này được sử dụng để kết nối đến máy tính của bạn thông qua dây cáp USB (A to C hoặc C to C). Khi dây cáp USB này được kết nối, bạn có thể sử dụng các cổng cắm kết nối USB downstream ở trên màn hình.

 

8. Super speed USB 10Gbps (USB 3.2 Gen2) Type-A downstream ports (2)
9. Audio line-out port
10. Super speed USB 10 Gbps (USB 3.2 Gen2) Type-A downstream port with power charging
11. USB-C downstream port (10 Gbps, 15W)

 

Dây cáp đi kèm:

DP 1.4 (DP-DP), 1.8m
USB-A to USB-C Gen 2, 1m

 

An tâm, chắc chắn

Màn Hình Máy Tính Dell U2722D - ANPHATPC.COM.VN

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và sự an tâm.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®