0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

6 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Tháng bốn  06, 2020.

Việc sở hữu cho mình một chiếc máy tính chơi game cũ giá rẻ, chất lượng là mơ ước của nhiều game thủ.Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu chơi giải trí thì không phải game thủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây, H-sky sẽ chia sẻ cho bạn 6 lưu ý nhất định các game thủ phải biết để có thể chọn mua máy tính cũ giá rẻ mà chất lượng tốt.

6 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

Những linh kiện quan trọng cần lưu ý khi chọn lựa máy tính chơi game cũ

Máy tính bàn có rất nhiều thành phần và mỗi thành phần sẽ đảm nhiệm chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. Để chọn được cho mình một chiếc máy tính để bàn chất lượng, giá thành lại hợp lý thì bạn cần dựa vào thông số kỹ thuật của các thành phần sau:

1. CPU - một bộ phận quan trọng của máy tính

Đối với máy tính để bàn, bạn cần đặc biệt để ý đến một số phần cứng sau bởi vì nó sẽ quyết định rất nhiều đến các tính năng chơi game của bạn đó là CPU, GPU, Card VGA (đồ họa), RAM, Ổ cứng, nguồn cấp điện.

2. Mua máy có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với các tựa game mà dung lượng nặng yêu cầu bạn phải có bộ máy tính cây chơi game khủng mới có thể đáp ứng. Tuy nhiên thì số tiền cũng sẽ tỷ lệ thuận với cấu hình thiết bị và những bộ máy tính để bàn có thể đáp ứng yêu cầu của cấu hình đó giá thành cũng khá cao. Vì vậy, để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, khi chọn mua máy tính chơi game cũ bạn cần dựa trên mục đích và các tính năng chính của nó là chơi game.

3. Cần chọn cấu hình máy tính phù hợp với tựa game của bạn

Tiếp đến nên tập trung vào GPU, CPU dung lượng lưu trữ của máy và RAM, card đồ họa,... Bạn hãy quên một số tính năng không cần thiết khác như là DVD, ổ đĩa Blu-ray, CD,....

Với mỗi một tựa game thì sẽ yêu cầu một cấu hình máy tính khác nhau. Ví dụ, đối với các game như Liên minh huyền thoại, PUBG,... thì sẽ cần cấu hình tối thiểu của lõi CPU I3 thế hệ thứ 4 trở lên, SSD 220,RAM 8GB,...

Trường hợp bạn thích chơi nhiều trò chơi trực tuyến khác nhau thì nên ưu tiên các máy tính có cấu hình nâng cao. Với các loại máy tính có phân khúc giá rẻ lại thường không có loại cấu hình đáp ứng nhu cầu cho bạn. Chính vì thế bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm để mua máy tính chơi game có cấu hình tốt nhất nhé!

6 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

4. Luôn đặt chất lượng lên trên thiết kế

Các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc của máy tính cũng là điều cần thiết. Tuy nhiên, với một chiếc máy tính tính chơi game cấu hình và chất lượng bên trong mới là điều thực sự quan trọng và đáng được quan tâm hơn. Chính vì vậy, bạn cần xem xét kĩ lưỡng phần cứng bên trong máy tính thay vì chỉ chọn lựa dựa theo thiết kế bên ngoài.

5. Luôn đặt chất lượng máy tính lên đầu

Đối với những loại máy tính sử dụng cho văn phòng thì có thể chọn loại máy có ngoại hình đẹp, ấn tượng và các thành phần cấu thành thấp. Tuy nhiên máy tính chơi game đỏi hỏi yêu cầu cao hơn, nếu cấu hình yếu bạn sẽ không thể chơi trò chơi hoặc không có được những trải nghiệm chân thực nhất.

Việc này không có nghĩa là bạn không cần mua một chiếc máy tính đẹp hay ưa nhìn. Mà tùy vào nhu cầu cũng như khoản kinh phí đầu tư của mình để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính chơi game phù hợp nhất.

6. Chỉ mua máy tính chơi game cũ khi bạn đủ hiểu biết

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ. Bởi nếu bạn không có nhiều kiến thức về máy tính thì rất có thể mua phải những chiếc máy tính bị lỗi,hỏng, đã qua sửa chữa nhiều lần, hãy kiểm tra thật cẩn thận các thiết bị bên trong cũng như là thông số kỹ thuật để có thể lựac chọn được bộ máy tính chơi game mượt nhất.

Trân đây là tất cả những lưu ý mà chắc chắn bạn phải biết trước khi chọn lựa mua máy tính chơi game cũ. Hãy trở thành một người thông thái để sở hữu được cây PC gaming cũ như mong muốn bạn nhé!

>>>> Xem ngay Top 10 bộ máy tính chơi game cũ giá rẻ mà bất cứ game thủ nào cũng ham muốn được sở hữu

Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®