0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

5 Bí quyết khi mua máy tính giá rẻ Hà Nội

Tháng ba  07, 2018.

Mua máy tính giá rẻ Hà Nội luôn là nhu cầu thường trực của mọi người tiêu dùng từ trước đến nay. Song hành cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều các địa điểm kinh doanh máy tính giá rẻ và mở ra nhiều lựa chọn hấp dẫn cho mọi người. Tuy nhiên, làm sao để sở hữu được một chiếc máy tính rẻ về giá thành và cao về chất lượng là vấn đề khiến nhiều người khá phiền lòng. Những bí quyết khi mua máy tính giá rẻ Hà Nội sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào mối phân vân đó.

5  Bí quyết khi mua máy tính giá rẻ Hà Nội

1.Mua máy tính cũ để giảm bớt chi phí

Nói là cũ nhưng không phải chất lượng của sản phẩm bị kém theo. Đối với những bạn không có quá nhiều tiền thì những chiếc máy tính cũ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Giá cả của những chiếc máy đã qua sử dụng này thường thấp hơn đến 50% giá trị sản phẩm khi mua mới, nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiêu dùng.

2.Lựa chọn thương hiệu sản xuất máy tính giá rẻ

Có hẳn một danh sách các thương hiệu máy tính tốt trên thị trường nhưng chỉ có số ít trong đó là có mức giá tầm trung, hợp túi tiền của bạn mà thôi. Nếu bạn có ý định mua máy tính giá rẻ Hà Nội thì có thể định hướng đến những dòng máy tính của Acer, Lenovo, HP và Samsung. Đây là 4 nhà sản xuất khá quen mặt tại thị trường Việt Nam đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn chỉ cần bỏ ra không quá 6 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính để bàn mới với đầy đủ các chức năng và chất lượng tương đối tốt.

5  Bí quyết khi mua máy tính giá rẻ Hà Nội

3.Mua máy tính trong dịp khuyến mãi

Một trong những bí quyết để mua được máy tính giá rẻ đó là săn hàng trong dịp khuyến mãi. Thông thường những sự kiện khuyến mãi tại Hà Nội như thế này sẽ giảm giá sản phẩm từ 20% đến 30% hoặc có thể cao hơn tùy vào từng địa điểm kinh doanh máy tính. Các bạn chỉ cần chịu khó nắm bắt thời cơ và nhanh chân một chút là có thể mua được một chiếc máy tính giá rẻ Hà Nội hết sức ưng ý.

5  Bí quyết khi mua máy tính giá rẻ Hà Nội

4.Mua máy tính ở những địa chỉ chuyên kinh doanh máy tính giá rẻ

Tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ chuyên mua bán máy tính với mức giá tương đối rẻ và chất lượng uy tín điển hình như H-Sky computer. Đây là doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu với tên đầy đủ là công ty cổ phần máy tính H-Sky. Mua máy tính giá rẻ Hà Nội ở H-Sky sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính mà được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng với nhiều sự ưu đãi hết sức đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập  https://hskycomputer.vn để đăng kí mua hàng trực tuyến với mức giá không đổi.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®