0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

4 cách sửa màn hình máy tính bị phóng to tại nhà đơn giản nhất

Tháng ba  19, 2018.

Khi sử dụng máy tính, chắc hẳn khó tránh khỏi trường hợp máy tính bị lỗi, có thể do nguyên nhân chủ quan cũng có thể do khách quan. Một số bạn gặp trường hợp: màn hình máy tính nhấp nháy không lên, hoặc màn hình máy tính tự dưng bị đen… Rất nhiều lỗi thường gặp khác và nếu bạn không am hiểu về máy tính thì tốt nhất nên mang ra tiệm để sửa chữa vì họ có những nhân viên chuyên môn. Tuy nhiên, có một số lỗi có thể tự sửa ở nhà được, ví dụ như: màn hình máy tính bị phóng to. Chỉ với một vài TIPs đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi này tại nhà.

Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị phóng to

Với 4 cách khắc phục dưới đây chắc chắn lỗi màn hình máy tính bị phóng to sẽ được sửa chữa ngay tức khắc.

Màn hình máy tính bị phóng to

Màn hình máy tính bị phóng to

Cách 1:

Cách đầu tiên đơn giản nhất là hãy nhấn giữ phím Ctrl, và tiến hành rê con lăn trên chuột theo hướng kéo xuốn, mục đích là để giảm kích thước của màn hình về kích thước ban đầu hoặc kích thước mà bạn mong muốn. Trong quá trình thực hiện,  màn hình máy tính sẽ hiển thị thông số phần trăm kích , vì vậy bạn có thể dừng kéo thả đến khi nào bạn thấy phù hợp thì thôi.

Cách 2:

Nếu bạn không muốn sử dụng cách trên nhấn giữ đồng thời các tổ hợp sau nhé:

  • Phím Ctrl và dấu +: tăng kích thước của màn hình
  • Phím Ctrl và dấu – : giảm kích thước của màn hình
  • Phím Ctrl và số 0 : đặt về kích thước mặc định của màn hình

>>>>>>> Kinh nghiệm lựa chọn màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Cách 3:


Khắc phục màn hình máy tính bị phóng to

Khắc phục màn hình máy tính bị phóng to

Nếu các icon trên màn hình đang hiện ở kích thước quá khổ thì cũng sẽ làm màn hình bị chói, cũng như các mục sẽ tràn ra 2 bên. Do đó, bạn hãy áp dụng cách dưới đây để có thể điều chỉnh được kích thước màn hình phù hợp với những icon hiển thị bên ngoài, sau đó bạn nhấp chuột vào vùng trống để chọn View và kéo chuột để xuất hiện dấu tam giác nhỏ bên cạnh, sau đó sẽ xuất hiện các icon với tùy chỉnh khác nhau, bạn chỉ cần chọn lựa cho phù hợp với mình.

Cách 4:
Nếu 3 cách trên không giúp màn hình máy tính trở về kích thước ban đầu, thì hãy ấn vào Screen Resolution thì bạn có thể điều chỉnh lại kích thước rồi nhé.

4 cách khắc phục lỗi màn hình máy tính bị phóng to trên đây hy vọng sẽ giúp ích các bạn được nhiều. Hãy nhớ thật cẩn thận và lưu ý những bộ phận khác để tránh máy tính bị hư hỏng nhé. Chúc các bạn sử dụng máy tính sẽ ít gặp các lỗi cơ bản.

Liên hệ với H-Sky ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ  kịp thời bạn nhé!

>>>>> Xem ngay Top 10 màn hình máy tính cũ siêu rẻ, chất lượng hàng đầu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

Địa chỉ: Số 73, ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0422.804.888

Hotline: 0901.268.889

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®